27 suất quà gửi tặng các em nhỏ ở khu cách ly tập trung TP Hà Tĩnh
Các phần quà là bánh kẹo, sữa, đồ chơi và sách truyện được Thành đoàn và Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh trao đến 27 em nhỏ đang thực hiện cách ly tại 11 khu cách ly tập trung trên địa bàn.
Thành đoàn, Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh vừa gửi tặng 27 phần quà cho các em nhỏ đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại TP Hà Tĩnh. Các phần quà được gửi cho ban điều hành các khu cách ly để tặng các em nhỏ. Trong ảnh: Đoàn tặng quà cho các em tại khu cách ly tập trung Trường THCS Nguyễn Du.
Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng gồm: bánh kẹo, sữa, đồ chơi và sách truyện. Đây là nguồn được đóng góp của các cơ sở đoàn, đội của thành phố nhằm thể hiện sự quan tâm đến các em nhỏ trong khu cách ly tập trung. Trong ảnh: Thành đoàn, Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh gửi quà cho các em nhỏ tại khu cách ly tập trung Trường Mầm non Đồng Môn.
Các phần quà đã được ban điều hành các khu cách ly chuyển đến tận tay các em. Trong ảnh: Em Nguyễn Lưu Kỳ Duyên đang cách ly tại Trường Mầm non Tân Giang vui mừng đón nhận các món quà ý nghĩa. (Ảnh nhân vật cung cấp).
Dịp này, Thành đoàn và Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh đã tiếp nhận món quà 1 triệu đồng của em Trần Bảo Châu (học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học Bắc Hà) ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của thành phố.
N.O
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Công nhân Hà Tĩnh “của ít lòng nhiều” chung tay chống dịch Covid-19
Công đoàn Hà Tĩnh đóng góp hơn 7,8 tỷ đồng phòng, chống dịch
Tăng thêm nhân lực, các tổ Covid cộng đồng ở Hà Tĩnh hoạt động nhanh và mạnh hơn
Tỉnh đoàn Hà Tĩnh hỗ trợ nhiều trang thiết bị phục vụ chống dịch
2 anh em ruột ở Hà Tĩnh “mổ lợn" đất ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19
Xem nông dân Hà Tĩnh tiếp sức cho công tác phòng, chống Covid-19
Cẩm Xuyên, Nghi Xuân góp hơn 2,7 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Tuổi trẻ Hương Sơn làm 400 kính chắn giọt bắn tặng lực lượng phòng, chống dịch
Tuổi trẻ Hà Tĩnh xung kích trên trận tuyến chống dịch