(Baohatinh.vn) - Từ số tiền bán phế liệu và rác thải nhựa thu gom được, các cấp Hội LHPN ở Nghi Xuân đã tặng hơn 300 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn.

Bán rác thải tái chế, phụ nữ Nghi Xuân tặng hơn 300 suất quà cho hội viên nghèo

Từ số tiền bán phế liệu và rác thải nhựa thu gom được, các cấp Hội LHPN ở Nghi Xuân đã tặng hơn 300 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn.

Bán rác thải tái chế, phụ nữ Nghi Xuân tặng hơn 300 suất quà cho hội viên nghèo

Từ tháng 5/2021, Hội LHPN Nghi Xuân đã triển khai mô hình “Ngôi nhà xanh thu gom rác thải tái chế".

Nhằm giúp người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và tạo nguồn quỹ hỗ trợ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từ tháng 5/2021, Hội LHPN Nghi Xuân đã triển khai mô hình “Ngôi nhà xanh thu gom rác thải tái chế”.

Mô hình được triển khai tại 17 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện Nghi Xuân. Các rác thải như: vỏ lon bia, chai nhựa, sắt vụn được các gia đình tích góp lại để ủng hộ cho mô hình.

Bán rác thải tái chế, phụ nữ Nghi Xuân tặng hơn 300 suất quà cho hội viên nghèo

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Nghi Xuân và xã Xuân Giang tặng quà cho chị Trần Thị Ngân, thôn Hồng Nhất, xã Xuân Giang ốm đau, nằm một chỗ.

"Số tiền bán phế liệu và rác thải nhựa của các cấp Hội LHPN ở Nghi Xuân từ tháng 5/2021 đến nay được hơn 100 triêu đồng.

Số tiền này được Hội LHPN các xã, thị trấn thăm hỏi, tặng hơn 300 suất quà cho hội viên, phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn”- Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi Xuân Nguyễn Thị Thu Trang cho hay.

Tin liên quan:

Đức Đồng


Đức Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]