(Baohatinh.vn) - Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Nguyễn Cao Cường vinh dự là một trong 22 gương mặt thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng “15 tháng 10” năm 2018 của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong buổi lễ vinh danh được tổ chức tối 14/10 tại Thừa Thiên - Huế.

Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”

Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Nguyễn Cao Cường vinh dự là một trong 22 gương mặt thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng “15 tháng 10” năm 2018 của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong buổi lễ vinh danh được tổ chức tối 14/10 tại Thừa Thiên - Huế.

Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”

Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh Nguyễn Cao Cường là một trong 22 gương mặt vinh dự nhận giải thưởng "15 tháng 10" năm 2018

Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Kỳ Anh Nguyễn Cao Cường là một thủ lĩnh đoàn nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo, tổ chức tốt các hoạt động trong công tác hội và phong trào thanh niên, an sinh xã hội...

Anh đã được Trung ương đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2015; bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2016; giải khuyến khích Cuộc thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2017...

Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”

Dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cũng đã trao 10 giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2018 cho các gương mặt tiêu biểu trên toàn quốc.

Tại lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, ngoài 22 gương mặt thanh niên tiêu biểu được nhận giải thưởng “15 tháng 10”, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã trao 10 giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2018 cho các gương mặt tiêu biểu trên toàn quốc.

Các gương mặt được vinh danh trong buổi lễ đều là những cán bộ hội có thành tích xuất sắc trong thực hiện các cuộc vận động của Hội LHTN Việt Nam; trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên và xây dựng, phát triển tổ chức hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

 • Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”
  Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh giành giải nhất Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi

  Xuất sắc vượt qua 3 đội thi, Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã giành giải nhất Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018 khối các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội (thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh) tổ chức tối 16/6.

 • Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”
  34 học sinh đạt giải hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XXI

  Sau 1 ngày tranh tài, chiều 25/5, 34 học sinh đã xuất sắc giành điểm số cao và được trao thưởng tại Hội thi Tin học trẻ Hà Tĩnh lần thứ XXI năm 2018.

 • Cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng “15 tháng 10”
  Hai cán bộ đoàn Hà Tĩnh nhận giải thưởng Lý Tự Trọng

  Tối 26/3, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 87 cán bộ Đoàn xuất sắc trong toàn quốc. Hà Tĩnh có 2 cán bộ Đoàn được nhận phần thưởng cao quý này là anh Chu Thanh Hội - Bí thư Đoàn xã Kỳ Lợi (TX Kỳ Anh) và anh Lê Văn Du - Bí thư Đoàn xã Xuân Thành (Nghi Xuân).

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]