(Baohatinh.vn) - Nhân dịp tết dương lịch 2014, ngày 1/1, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến tặng quà cho CNLĐ của các đơn vị đang làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng như: Dự án cấp nước Khu kinh tế Vũng Áng, Lò cao số 1 và số 2, Cảng Sơn Dương.

LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ nhân dịp tết dương lịch

Nhân dịp tết dương lịch 2014, ngày 1/1, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến tặng quà cho CNLĐ của các đơn vị đang làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng như: Dự án cấp nước Khu kinh tế Vũng Áng, Lò cao số 1 và số 2, Cảng Sơn Dương.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho công nhân đang làm việc tại cảng Sơn Dương

Tại các điểm tặng quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới đông đảo cán bộ, CNLĐ của các đơn vị đang làm việc tại công trường mà đoàn đến thăm. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Nguyễn Văn Thanh cũng hoan nghênh tinh thần lao động sáng tạo, ý chí vượt khó của các đơn vị và người lao động trong năm qua và đã động viên, khích lệ CNLĐ tiếp tục nổ lực phấn đấu để nâng cao năng suất lao động, đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động và thực hiện tốt các nhiệm vụ khác.

Các nhà đầu tư, đơn vị thi công cũng đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn và báo cáo với đoàn về tình tình triển khai và tiến độ xây dựng các dự án, tình hình lao động và việc làm, công tác chăm lo và bảo vệ quyền lợi người lao động...

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]