(Baohatinh.vn) - Huyện đoàn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tập trung huy động quyên góp ủng hộ thực phẩm, làm hàng nghìn tấm kính chống giọt bắn để tặng lực lượng phòng chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

Huyện đoàn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tập trung huy động quyên góp ủng hộ thực phẩm, làm hàng nghìn tấm kính chống giọt bắn để tặng lực lượng phòng chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

Đoàn xã Cẩm Bình kêu gọi quyên góp thực phẩm ủng hộ các khu cách ly tập trung.

Triển khai chỉ đạo của BTV Huyện đoàn về việc vận động quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 tại các điểm cách ly, trong 2 ngày 11 – 12/6, ĐVTN các xã: Cẩm Thành, Cẩm Vịnh, Cẩm Bình đã kêu gọi ủng hộ được 4,3 triệu đồng tiền mặt, 252 kg gạo, 1 tấn rau củ quả, 100 quả trứng, 5 thùng mỳ tôm để ủng hộ các điểm cách ly.

Từ nay đến hết 15/6, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ; ngày 16/6 sẽ tập kết hàng hóa về Huyện đoàn để tiến hành trao tặng cho các điểm cách ly tập trung của huyện và tỉnh.

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

Huyện đoàn Cẩm Xuyên trao tặng 500 tấm kính chắn giọt bắn cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh.

Ngoài ra, từ ngày 1/6 đến nay, tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên cũng đã huy động ĐVTN làm hơn 2.000 tấm kính chắn giọt bắn để tặng các lực lượng phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong đó, 500 tấm đã được tặng cho Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hơn 1.500 tấm tặng cho bộ phận giao dịch một cửa và trạm y tế các địa phương trên địa bàn huyện.

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên góp sức cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

ĐVTN xã Cẩm Thành hỗ trợ địa phương chuẩn bị cơ sở cách ly tập trung tại Trường Mầm non xã Cẩm Thành

Dịp này, Huyện đoàn Cẩm Xuyên cũng huy động hơn 300 ĐVTN tham gia các đợt tuyên truyền lưu động về phòng, chống Covid-19 ở các xã/thị trấn; hỗ trợ chính quyền địa phương chuẩn bị các điểm cách ly tập trung trên địa bàn...

Tin liên quan:

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]