Galaxy Note9 có bộ nhớ lớn gấp 4 lần iPhone X

Bên cạnh bộ nhớ trong sẵn có 512GB, smartphone cao cấp sắp tới của Samsung còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ với dung lượng tối đa 512GB.

Galaxy Note9 có bộ nhớ lớn gấp 4 lần iPhone X

Trong video vô tình được trang Samsung New Zealand đăng lên mạng mới đây, Galaxy Note9 đã được xác nhận sẽ hỗ trợ bộ nhớ có dung lượng lên tới 1TB. Đây sẽ là mức dung lượng lớn nhất đối với smartphone Samsung từ trước đến nay và cũng là điện thoại hiếm hoi trên thị trường có mức lưu trữ này.

So với phiên bản cao cấp nhất của iPhone X hiện tại, bộ nhớ lưu trữ trên Galaxy Note9 lớn hơn tới 4 lần. Tuy nhiên, để có dung lượng bộ nhớ 1TB, người dùng cần phải lắp thêm thẻ nhớ có dung lượng 512GB và lựa chọn Galaxy Note9 phiên bản cao cấp nhất.

Theo Phone Arena, có thể Samsung sẽ không phát hành rộng rãi phiên bản Galaxy Note9 dung lượng bộ nhớ cao này mà chỉ bán ra tại một số thị trường. Ngoài ra, mức dung lượng lưu trữ lớn nhất có thể chỉ xuất hiện trên Galaxy Note9 phiên bản màu xanh đậm với bút S Pen vàng, chứ không phải toàn bộ các màu sắc.

Galaxy Note9 có bộ nhớ lớn gấp 4 lần iPhone X

Ngoài phiên bản 512GB, Galaxy Note9 còn bản bộ nhớ trong 128GB.

Tại Việt Nam, Galaxy Note9 phiên bản bộ nhớ 512GB và có thể mở rộng lên tới 1TB đã được nhiều nơi nhận đặt hàng dù chưa ra mắt. Phiên bản này được chào giá chính hãng 29,5 triệu đồng, thấp hơn cả mức niêm yết của iPhone X bản 64GB chính hãng. Máy dự kiến được bán ra ở Việt Nam từ 24/8.

Dù vậy, phải tới ngày 9/8 tới tại New York (Mỹ), Galaxy Note9 mới được Samsung giới thiệu chính thức.

Theo VNE

Đọc thêm

Truyện cười: Vé số

Truyện cười: Vé số

Một bà vợ hay ngoại tình, mỗi lần như vậy bà ta nói với chồng: “Em trúng xổ số nên hôm nay nhà mình ăn tươi”. 
Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Khi Lionel Messi đăng đàn phản ứng với phát biểu của Eric Abidal, thành viên BLĐ Barcelona, đó như giọt nước mắt của một thằng hề.