(Baohatinh.vn) - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa tổ chức tuyên dương, trao tặng giấy khen cho em Trần Thị Tùng Lâm - Học sinh lớp 8C, Trường THCS Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên).

Sở GD&ĐT khen thưởng nữ sinh trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa tổ chức tuyên dương, trao tặng giấy khen cho em Trần Thị Tùng Lâm - Học sinh lớp 8C, Trường THCS Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên).

Sở GD&ĐT khen thưởng nữ sinh trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao tặng giấy khen cho em Trần Thị Tùng Lâm

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 14/11, trên đường đi học về qua thôn Đại Hòa, xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên), em Trần Thị Tùng Lâm bất ngờ nhặt được chiếc túi ni lông màu đen rơi bên đường. Khi mở ra xem, em phát hiện bên trong có 30 triệu đồng. Nhặt được túi, em đã đứng chờ người đánh rơi để trả lại.

Nhận được số tiền lớn tưởng đã mất, ông Nguyễn Tâm Thăng (trưởng thôn Đại Hòa, xã Cẩm Hòa) đã gửi em một ít tiền để cảm ơn nhưng em không nhận. Ngay sau đó, ông Thăng đã đến nhà em Lâm và lên gặp Ban giám hiệu nhà trường để cảm ơn hành động đẹp của em.

Sở GD&ĐT khen thưởng nữ sinh trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tặng hoa, chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trước hành động của nữ sinh Trần Thị Tùng Lâm, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao tặng em giấy khen và phát động phong trào học sinh toàn trường noi gương bằng những hành động đẹp, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]