Hỗn chiến ở Bình Dương, 5 người thương vong

Kể với bạn về việc bị một nhóm thanh niên chửi, Thành cùng nhóm bạn đuổi theo gây sự, hai bên dùng hung khí lao vào hỗn chiến khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Sáng nay (11/4), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên điều tra làm rõ việc hai nhóm thanh niên hỗn chiến làm 2 người chết, 3 người bị thương nặng.

Hỗn chiến ở Bình Dương, 5 người thương vong

Hiện trường vụ hỗn chiến

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng cùng ngày. Quyền, Thành cùng một số thanh niên khác vào quán karaoke ở phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên để hát. Trong lúc các bạn đang tính tiền, Thành ra trước cổng đứng đợi thì thấy một nhóm thanh niên khác nhìn mình.

Một lúc sau, Quyền bước ra, Thành kể lại việc bị một nhóm thanh niên chửi nên cả hai đuổi theo gây sự. Trong lúc hỗn chiến, hai bên dùng hung khí đâm chém nhau khiến nhiều người bị thương. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng 2 người tử vong do vết thương quá nặng, 3 người khác bị thương nặng, trong đó Quyền. Sau khi xảy ra sự việc, Thành đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên có mặt khám nghiệm hiện trường; đồng thời xác minh, truy tìm các thanh niên còn lại liên quan đến vụ việc./.

Theo VOV

Đọc thêm

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, nhắc nhở các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ trong kỳ nghỉ lễ.
Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Sau vụ người phụ nữ tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ở xã Sơn Tiến, tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy tìm người đối với Hà Huy Thập (SN 1974, trú thôn An Thịnh) để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.
Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh đã phát huy tối đa "tác dụng kép" khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân, vừa "chia lửa" cho các tuyến giao thông trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Công an Hà Tĩnh tăng cường lực lượng, phương tiện, ứng trực 24/24h; chủ động trong mọi tình huống, bảo đảm tuyệt đối ANTT trong hai kỳ nghỉ lễ.