Hương Sơn: Vứt rác ra quốc lộ, người đàn ông bị phạt 1,5 triệu đồng

(Baohatinh.vn) - Một người đàn ông ở xã Sơn Ninh, Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị xử phạt 1,5 triệu đồng vì hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Đại úy Nguyễn Lê Tuấn - Trưởng Công an xã Sơn Châu cho biết: Khoảng 3h sáng ngày 28/6, quá trình tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, công an xã phát hiện ông Đ.Q.L (SN 1968, trú tại xã Sơn Ninh) có hành vi đổ rác không đúng nơi quy định tại QL8B thuộc địa phận thôn Đình, xã Sơn Châu.

Hương Sơn: Vứt rác ra quốc lộ, người đàn ông bị phạt 1,5 triệu đồng

Ông Đ.Q.L. bị xử phạt 1,5 triệu đồng về hành vi vi phạm của mình

Quá trình làm việc ông Đ.Q.L thừa nhận, bản thân làm nghề buôn bán, rạng sáng 28/6 ông đi từ nhà đến xã Tân Mỹ Hà (Hương Sơn) để mua hàng, khi đi có mang theo một túi rác sinh hoạt của gia đình.

Khi đến QL8B thuộc địa phận thôn Đình, xã Sơn Châu thì ông này vứt túi rác nói trên ra đường. Hành vi vứt rác không đúng nơi quy định của ông Đ.Q.L đã bị lực lượng Công an xã Sơn Châu phát hiện xử lý.

Tại buổi làm việc, Công an xã Sơn Châu đã yêu cầu ông L. chấm dứt ngay hành vi vi phạm và buộc thu dọn số rác thải nói trên, đồng thời lập biên bản xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng.

Đọc thêm

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

Cảnh báo "bẫy" lừa đảo cá độ bóng đá mùa World Cup

World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, nhưng cũng là thời điểm tội phạm công nghệ cao và các đường dây cá độ trực tuyến gia tăng hoạt động. Người dân Hà Tĩnh cần nâng cao cảnh giác, tránh trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo.
Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Nhanh chóng dập tắt cháy rừng ở Kỳ Anh

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng tràm ở sát nhà dân, chính quyền xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tiện một bước, nguy hiểm khôn lường

Tâm lý tiện đâu đi đó khiến nhiều người đi bộ ở Hà Tĩnh bỏ qua các điểm sang đường an toàn để băng cắt giữa dòng xe. Hành vi này tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Đột kích "ổ thác loạn", phát hiện đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Từ những dấu hiệu nghi vấn tại một cơ sở lưu trú, Công an phường Thủ Đức phối hợp cùng Công an TP Hồ Chí Minh đã triệt phá thành công một tụ điểm nhóm người nước ngoài tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý, qua đấu tranh mở rộng, lực lượng công an còn phát hiện, ngăn chặn một đường dây có dấu hiệu lừa đảo công nghệ cao xuyên quốc gia.
Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Nhanh chóng dập tắt lửa rừng ở Nghi Xuân

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy rừng phòng hộ, xã Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng cùng phương tiện, thiết bị chữa cháy để dập lửa.
Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước tại suối Thia

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm xuyên đêm trong điều kiện địa hình phức tạp, sáng 1/6, các lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tìm thấy thi thể hai cháu bé bị đuối nước tại suối Thia, đoạn qua phường Trung Tâm, tỉnh Lào Cai.
Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Tranh chấp lối đi, anh em nhiều lần xảy ra xô xát

Vì tranh chấp 10m lối đi mà anh Phan Đức Thắng ở xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) và người thân đã nhiều lần xảy ra xô xát, làm rạn nứt tình cảm và ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!