Nguyên liệu:
- 1 quả bí đỏ Nhật
- 2 miếng thịt gà
- Tỏi, hành lá, gia vị.
Cách làm:
Bước 1:
- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, cắt lát mỏng, hành lá thái nhuyễn, tỏi đập dập.
Bước 2:
- Thịt gà cắt lát mỏng ướp cùng 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng muối.
Bước 3:
- Bắt chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu cho tỏi phi thơm tiếp đến thịt gà xài trên lửa lớn để thịt cháy cạnh.
Bước 4:
- Trút phần bí đỏ vào xào chung.
Bước 5:
- Thêm 1/2 bát con nước khi xào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp và cho phần hành lá thái nhỏ vào trộn đều sau đó cho ra đĩa.
Theo Tuyết Nguyễn/Ngoisao.net