(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình phối hợp đỡ đầu xây dựng nông thôn mới, sáng 30/9, Sở KH&CN đã trao 300 cuốn sách về khoa học kỹ thuật cho xã Đức Giang, huyện Vũ Quang, góp phần bổ sung tài liệu cho thư viện xã, phục vụ nhu cầu đọc và nghiên cứu của người dân.

Trao tặng Đức Giang hơn 300 đầu sách khoa học kỹ thuật

Thực hiện chương trình phối hợp đỡ đầu xây dựng nông thôn mới, sáng 30/9, Sở KH&CN đã trao 300 cuốn sách về khoa học kỹ thuật cho xã Đức Giang, huyện Vũ Quang, góp phần bổ sung tài liệu cho thư viện xã, phục vụ nhu cầu đọc và nghiên cứu của người dân.

trao tang duc giang hon 300 dau sach khoa hoc ky thuat

Phần lớn số sách trao tặng có các nội dung hướng dẫn về khoa học, kỹ thuật, cách trồng, chăm sóc một số loại cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao, phù hợp với điều kiện thỗ nhưỡng địa phương; các bản tin khoa học công nghệ, giới thiệu các công nghệ mới, kỹ thuật canh tác tiên tiến. Trước đó, Sở KH&CN cũng đã tổ chức một số buổi tập huấn hướng dẫn người dân xã Đức Giang tiếp cận với các tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Chủ tịch UBND xã Đức Giang Nguyễn Minh Vinh cho biết, bên cạnh việc mang đến các giá trị tinh thần, nâng cao văn hóa đọc, số sách sẽ giúp người dân có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu nhiều hơn về các tri thức bổ ích về khoa học kỹ thuật từ những cuốn sách giá trị, thúc đẩy người dân phát triển kinh tế.

Đức Chiến


Đức Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]