(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Gần 1 tỷ đồng hỗ trợ đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Tĩnh năm 2019

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Gần 1 tỷ đồng hỗ trợ đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Tĩnh năm 2019

Kế hoạch vừa được UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành nhằm đào tạo, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý DNNVV

Mục đích của kế hoạch này nhằm đào tạo, nâng cao năng lực cho chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý DNNVV, đặc biệt tập trung nâng cao năng lực quản trị cho nhóm DNNVV trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên, góp phần nâng cao sức cạnh tranh và phát triển bền vững cho các DNNVV;

Phổ biến và cung cấp cho doanh nghiệp về các cơ chế, chính sách của trung ương, của tỉnh và những kiến thức trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, phục vụ trực tiếp công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp đúng quy định pháp luật.

Đối tượng đào tạo là chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý DNNVV; các hộ kinh doanh, các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng thành lập doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các chuyên đề đào tạo sẽ gồm: chuyển đổi từ hộ kinh doanh lên doanh nghiệp; DNNVV tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị; DNNVV khởi nghiệp sáng tạo; quản trị doanh nghiệp.

Dự kiến tổng kinh phí thực hiện kế hoạch là 930 triệu đồng, trong đó: kinh phí ngân sách nhà nước hỗ trợ 695 triệu đồng, thu từ học phí do học viên đóng góp 235 triệu đồng.

Tin liên quan:

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]