Khởi tố, bắt tạm giam 5 cầu thủ sử dụng trái phép chất ma túy

(Baohatinh.vn) - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Nhóm cầu thủ bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Đinh Thanh Trung (SN 1988), Dương Quang Tuấn (SN 1996), Nguyễn Trung Học (SN 1998), Nguyễn Ngọc Thắng (SN 2002) và Nguyễn Văn Trường (SN 2003).

loo.jpg
5 cầu thủ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào lúc 10h30 ngày 4/5/2024, lực lượng Công an TP Hà Tĩnh kiểm tra một khách sạn ở phường Trần Phú - thành phố Hà Tĩnh thì phát hiện một nhóm đối tượng, trong đó có 5 cầu thủ nêu trên có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong số 5 cầu thủ bị khởi tố, đáng chú ý là tiền vệ Đinh Thanh Trung, người từng đeo băng thủ quân đội tuyển quốc gia, giành danh hiệu Vua phá lưới V-League2 năm 2013 và Quả bóng vàng năm 2017; Nguyễn Ngọc Thắng, thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam và là trung vệ giàu triển vọng của bóng đá Việt Nam.

Tại cơ quan điều tra, 5 cầu thủ đều khai nhận cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Liên quan vụ việc còn có 5 cô gái, tuy nhiên hành vi vi phạm của những người này chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

"Bão bụi" trên đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 15

"Bão bụi" trên đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 15

Ô nhiễm môi trường trên tuyến Quốc lộ 15 và đường Hồ Chí Minh đoạn từ ngã ba Khe Giao lên xã Hương Khê (Hà Tĩnh) đang trở thành nỗi lo thường trực của người tham gia giao thông và các hộ dân sống bên đường.
Chỉ đạo khẩn trương cứu hộ vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện làm 9 người tử vong

Chỉ đạo khẩn trương cứu hộ vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện làm 9 người tử vong

Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lào Cai thông tin chính thức: Khoảng 7 giờ 40 phút ngày 27/12/2025, tại địa bàn xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến xe ô tô biển kiểm soát 29B-61406 bị lật. Hậu quả làm 9 người tử vong (trong đó 8 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đưa đi cấp cứu) và 9 người bị thương.
Cháy lúc rạng sáng, 4 người tử vong trong căn nhà ven quốc lộ

Cháy lúc rạng sáng, 4 người tử vong trong căn nhà ven quốc lộ

Một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại căn nhà ven quốc lộ 14, thuộc khu vực chợ Đoàn Kết (xã Hòa Phú, tỉnh Đắk Lắk) khiến 4 người trong cùng một gia đình tử vong, một cháu bé sơ sinh bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.
Mượn đường công vụ - hoàn trả nỗi lo!

Mượn đường công vụ - hoàn trả nỗi lo!

Việc mượn đường để thi công là cần thiết cho mỗi dự án. Tuy nhiên, sau khi dự án hoàn thành và các tuyến đường được “hoàn trả”, thì nhiều người dân xã Gia Hanh (tỉnh Hà Tĩnh) lại bắt đầu nỗi lo mới.
Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Giải đấu chim, buôn bán chim rừng đang diễn ra trên địa bàn Hà Tĩnh, ẩn sau vỏ bọc “đam mê” là sự tàn nhẫn đối với động vật và nguy cơ xâm hại nghiêm trọng đến đa dạng sinh học.