(Baohatinh.vn) - Thực hiện Nghị quyết 79/2017/NQ-HĐND của HĐND tỉnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa quyết định hỗ trợ 18 HTX môi trường trên địa bàn mua xe chuyên dụng vận chuyển rác thải sinh hoạt với tổng kinh phí 16.765 triệu đồng.

Hỗ trợ hơn 16,7 tỷ đồng mua xe chuyên dụng vận chuyển rác thải sinh hoạt

Thực hiện Nghị quyết 79/2017/NQ-HĐND của HĐND tỉnh, tỉnh Hà Tĩnh vừa quyết định hỗ trợ 18 HTX môi trường trên địa bàn mua xe chuyên dụng vận chuyển rác thải sinh hoạt với tổng kinh phí 16.765 triệu đồng.

Hỗ trợ hơn 16,7 tỷ đồng mua xe chuyên dụng vận chuyển rác thải sinh hoạt

Xe chở rác chuyên dụng sẽ giúp các HTX hoạt động hiệu quả hơn

Đến thời điểm này, đã có 7 HTX môi trường thực hiện mua xe và gửi hồ sơ đề nghị hỗ trợ. Trong đó, đã có 5 HTX được cấp hỗ trợ kinh phí với tổng số tiền hơn 3,5 tỷ đồng; 2 HTX đang hoàn thiện, bổ sung hồ sơ.

Bên cạnh đó, Hà Tĩnh cũng thực hiện hỗ trợ 150 HTX mua xe chở rác đẩy tay (xe thu gom rác) và thùng đựng rác với tổng kinh phí 3,7 tỷ đồng; hỗ trợ 165 HTX mua chế phẩm sinh học xử lý mùi với tổng kinh phí 2,2 tỷ đồng.

Đến nay, 7/13 địa phương đã triển khai hỗ trợ kinh phí mua xe thu gom rác cho các HTX môi trường; 10/13 địa phương đã ký hợp đồng mua và cấp phát chế phẩm sinh học xử lý mùi cho 137 HTX.

Tin liên quan:

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]