(Baohatinh.vn) - Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2017, các Hội đồng Khám tuyển nghĩa vụ quân sự thị xã Hồng Lĩnh, Cẩm Xuyên vừa chủ trì, phối hợp khám tuyển thanh niên trên địa bàn.

Điều khám 313 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2017

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2017, các Hội đồng Khám tuyển nghĩa vụ quân sự thị xã Hồng Lĩnh, Cẩm Xuyên vừa chủ trì, phối hợp khám tuyển thanh niên trên địa bàn.

dieu kham 313 cong dan tham gia nghia vu quan su nam 2017

Làm thủ tục khám tuyển ở TX Hồng Lĩnh

Trong đợt này, toàn huyện Cẩm Xuyên phát lệnh điều khám 248 công dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn để tuyển 100 người; thị xã Hồng Lĩnh phát lệnh gọi khám 65 công để tuyển 20 người.

Các thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự từ 18 đến 25 (với người chưa có trình độ ĐH, CĐ) và trong độ tuổi từ 18 đến 27 (với người đã có trình độ ĐH, CĐ) được khám sơ tuyển về thể lực chung như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt và một số bệnh về tâm thần kinh và dị tật, dị hình…

dieu kham 313 cong dan tham gia nghia vu quan su nam 2017

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền ngay từ ban đầu nên các thanh niên đã hăng hái đến khám sơ tuyển đúng giờ.

Sau đợt khám tuyển này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Cẩm Xuyên và thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục điều khám bổ sung đối với các đơn vị, đồng thời yêu cầu các xã, thị trấn quản lý chặt chẽ số công dân đã đủ tiêu chuẩn sức khỏe nhập ngũ năm 2017.

Dương Hoàng


Dương Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]