Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ở Hương Khê bị chém trọng thương

(Baohatinh.vn) - Vừa đến nhà người cùng thôn chơi được một lúc, người đàn ông trú tại thôn 2, xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị gia chủ chém nhiều nhát trúng vào người, phải nhập viện cấp cứu.

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông ở Hương Khê bị chém trọng thương

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 17/1, ông Đinh Văn Sánh - Chủ tịch UBND xã Hương Liên, huyện Hương Khê xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30’ ngày 16/1, anh P.V.B (SN 1974, trú tại thôn 2, xã Hương Liên) đến nhà riêng của vợ chồng chị C.T.H ở cùng thôn chơi. Lúc đó, chồng chị H. là anh Đinh Văn Định (SN 1984) đang vắng nhà.

Một lúc sau, anh Đinh Văn Định trở về nhà phát hiện anh P.V.B đang ở trong nhà mình nên nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này, Đinh Văn Định đã dùng dao chém nhiều nhát trúng vào người anh P.V.B khiến anh này bị thương nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu ngay sau đó.

Bác sỹ Lê Khắc Hùng - Trưởng khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết, anh P.V.B vào viện trong tình trạng đa vết thương, trong đó có 1 vết thương hở vùng đầu, vết thương hở vùng cổ và 1 vết thương hở bàn tay trái…

Sau khi được sơ cứu ban đầu, anh P.V.B đã được người nhà chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu và điều trị. Theo lãnh đạo xã Hương Liên, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Công an xã Hương Liên đang phối hợp Công an huyện Hương Khê tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định.

Đọc thêm

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều vụ việc bắt nguồn từ những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng.
Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Gần đây, tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo, điều khiển phương tiện liều lĩnh, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.
Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Theo quy định không được bật đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư và khi tránh xe ngược chiều, nhưng thực tế vi phạm vẫn khá phổ biến trên đường phố Hà Tĩnh, tiềm ẩn tai nạn và nhiều hệ lụy khác.
Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Sau va chạm, ôtô bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã điều động 2 xe cứu hỏa, 1 xe cứu nạn cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, cứu hộ kịp thời.