Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt vô cùng, khi ăn bạn có thể chấm cùng sốt mayonnaise, tương ớt hay tương cà cũng đều rất tuyệt.

Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo “chiều lòng” cả nhà

Thịt gà chế biến theo cách này mềm ngọt vô cùng, khi ăn bạn có thể chấm cùng sốt mayonnaise, tương ớt hay tương cà cũng đều rất tuyệt.

Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo “chiều lòng” cả nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả bí ngòi

- 1 miếng thịt ức gà

- 1 quả trứng

- 40g bột mì

- 2,5g bột nở (baking powder)

- Một ít phô mai mozzarella bào và lá bạc hà

- Dầu ăn, muối, hạt tiêu.

Cách làm chả gà siêu ngon

- Bước 1: Bí ngòi rửa sạch bào sợi nhỏ, ngâm bí ngòi trong nước muối pha loãng cho mềm sau đó vắt khô.

- Bước 2: Thịt ức gà rửa sạch rồi thái miếng nhỏ. Ướp thịt gà với chút rượu nấu ăn.

- Bước 3: Cho thịt gà vào bát, thêm bí ngòi, bột mì, phô mai, bột nở, hạt tiêu, lá bạc hà thái nhỏ và đập trứng vào trộn đều.

- Bước 4: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng thịt đã trộn vào chiên.

- Bước 5: Đậy nắp chảo và chiên ở lửa nhỏ, chiên chín vàng một mặt rồi lật mặt còn lại chiên cho chín là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thêm cách chế biến thịt gà cực hấp dẫn, đảm bảo “chiều lòng” cả nhà

Tin liên quan:

Theo Quỳnh Chi/Đời sống và pháp luật



 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]