(Baohatinh.vn) - Đến cuối trưa nay (1/12), các VĐV điền kinh Hà Tĩnh đã giành thêm 2 huy chương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi đấu bộ môn tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII với thành tích 5 huy chương các loại (1 HCV, 1HCB, 3HCĐ).

Điền kinh Hà Tĩnh giành 5 huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc

Đến cuối trưa nay (1/12), các VĐV điền kinh Hà Tĩnh đã giành thêm 2 huy chương và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi đấu bộ môn tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII với thành tích 5 huy chương các loại (1 HCV, 1HCB, 3HCĐ).

Điền kinh Hà Tĩnh giành 5 huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc

BTC trao thương huy chương cho các VĐV tham gia nội dung chạy 3.000m vượt rào

Đoàn thể thao Hà Tĩnh có 10 VĐV điền kinh tham gia thi đấu hầu hết các nội dung. Ngày 28/11, VĐV Trần Đình Sơn đã thi đấu xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Hà Tĩnh tấm HCV nội dung 400m, Nguyễn Trung Cường giành HCĐ cự ly 1.500m.

Thi đấu khá xuất sắc ở cự ly chạy 400m, nhưng trong sáng nay (1/12), Trần Đình Sơn không thể duy trì được phong độ trong trận chung kết và chỉ giành được tấm HCB ở nội dung chạy vượt rào 3.000m.

Cùng nội dung chạy vượt rào 3.000m, Lê Tiến Long đã kịp thêm cho đoàn Thể thao Hà Tĩnh 1 HCĐ.

Ở nội dung chạy tiếp sức hỗn hợp, các VĐV Trần Đình Sơn, Nguyễn Văn Trọng, Nguyễn Thị Ngọc và Chu Thị Huệ giành HCĐ nội dung 4x400m.

Tiếp theo điền kinh, các VĐV Karatedo đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng. Đây là một trong những bộ môn thế mạnh của thể thao Hà Tĩnh tại Đại hội lần này.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]