(Baohatinh.vn) - Đoàn Hà Tĩnh có 6 VĐV tham dự và giành được 2 HCV, 1 HCB Giải vô địch Việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền phong năm 2019.

Tiền Phong Marathon 2019: Hà Tĩnh giành 2 HCV, 1 HCB

Đoàn Hà Tĩnh có 6 VĐV tham dự và giành được 2 HCV, 1 HCB Giải vô địch Việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền phong năm 2019.

Giải do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp Báo Tiền Phong được tổ chức ngày 24/3/2019 tại Vũng Tàu, thu hút gần 200 VĐV trong nước và quốc tế tham dự.

Tiền Phong Marathon 2019: Hà Tĩnh giành 2 HCV, 1 HCB

VĐV Nguyễn Trung Cường (bên phải, áo vàng) giành HCV và VĐV Lê Tiến Long (bên trái, áo xanh) nhận HCB nội dung 10km nam trẻ

2 HCV Hà Tĩnh thuộc về: VĐV Nguyễn Trung Cường nội dung 10 km nam trẻ; các VĐV Nguyễn Trung Cường, Lê Tiến Long, Nguyễn Minh Đoàn nội dung đồng đội nam trẻ 10 km. 1 HCB thuộc về VĐV Lê Tiến Long nội dung 10 km nam trẻ.

Giải đấu được tổ chức hằng năm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hưởng ứng phong trào ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phát hiện các tài năng trẻ ở cự ly dài nhằm bổ sung cho đội tuyển điền kinh quốc gia.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]