(Baohatinh.vn) - Sáng 12/11, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Dự án “Nụ cười nhân ái” tổ chức chương trình “Đông ấm tình nguyện” và trao áo ấm, tặng quà cho học sinh các xã vùng khó khăn huyện Vũ Quang.

454 áo ấm đến với học sinh các xã khó khăn huyện Vũ Quang

Sáng 12/11, Huyện đoàn Vũ Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Dự án “Nụ cười nhân ái” tổ chức chương trình “Đông ấm tình nguyện” và trao áo ấm, tặng quà cho học sinh các xã vùng khó khăn huyện Vũ Quang.

454 áo ấm đến với học sinh các xã khó khăn huyện Vũ Quang

Nhà tài trợ trao áo ấm cho học sinh các xã vùng khó khăn của huyện Vũ Quang...

Theo đó, trong đợt này, 454 học sinh các trường mầm non, tiểu học của 2 xã tái định cư Hương Quang, Hương Điền và Tiểu học xã Đức Liên đã được Dự án “Nụ cười nhân ái” trao tặng mỗi em 1 chiếc áo ấm và một phần quà nhỏ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng...

454 áo ấm đến với học sinh các xã khó khăn huyện Vũ Quang

454 học sinh ở các trường mầm non, tiểu học vùng khó khăn của huyện Vũ Quang đã được tặng áo ấm và quà...

Chương trình “Áo ấm cho em” là một trong những hoạt động thường niên của Dự án “Nụ cười nhân ái”. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp các học sinh nghèo có áo ấm đến trường trong mùa đông sắp tới. Đồng thời, tạo động lực giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Được biết, trong đợt này, Chương trình “Áo ấm cho em” của Dự án “Nụ cười nhân ái” sẽ trao tặng 6.000 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo của cho 10 tỉnh miền Trung Tây nguyên.

Tiến Phúc-Lê Thủy


Tiến Phúc-Lê Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]