(Baohatinh.vn) - Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với Agribank Chi nhánh Nghi Xuân vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho anh Lê Anh Ngọc, thôn Xuân Áng, xã Xuân Viên.

Agribank Nghi Xuân bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Huyện đoàn Nghi Xuân (Hà Tĩnh) phối hợp với Agribank Chi nhánh Nghi Xuân vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho anh Lê Anh Ngọc, thôn Xuân Áng, xã Xuân Viên.

Agribank Nghi Xuân bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 3 được Agribank Nghi Xuân trao cho các hộ nghèo từ đầu năm đến nay

Anh Ngọc thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà ở xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Huyện đoàn Nghi Xuân kết nối với Agribank Nghi Xuân đã hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho anh Ngọc.

Ngôi nhà có diện tích 35m2, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng. Trong đó Agribank Nghi Xuân và các tổ chức ủng hộ trên 40 triệu đồng, hàng chục ngày công; còn lại là gia đình và người thân giúp đỡ.

Agribank Nghi Xuân bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Lê Anh Ngọc không còn thấp thỏm lo sợ nhà sập khi mùa mưa bão đang cận kề

Đây là ngôi nhà thứ 3 trong số 5 ngôi nhà sẽ được Agribank Nghi Xuân bàn giao cho các đối tượng trong tháng 8 năm nay. Được biết, từ đầu năm đến nay, Agribank đã thực hiện hàng loạt chương trình hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc trao nhà tình nghĩa, trao bò, hỗ trợ trang thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng.

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]