(Baohatinh.vn) - 20 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng (quà và tiền mặt) có ý nghĩa đặc biệt đối với các hộ giáo dân nghèo thị trấn Xuân An (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) khi lễ Giáng sinh đến gần.

Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở Nghi Xuân

20 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng (quà và tiền mặt) có ý nghĩa đặc biệt đối với các hộ giáo dân nghèo thị trấn Xuân An (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) khi lễ Giáng sinh đến gần.

Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở Nghi Xuân

Chiều 18/12, Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức chương trình “Noel san sẻ yêu thương” tại Giáo xứ Gia Hoà (TDP 8B, thị trấn Xuân An). “Noel san sẻ yêu thương” là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm của chủ 15 mô hình kinh tế thanh niên là giáo dân tại địa bàn thị trấn Xuân An.

Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở Nghi Xuân

Nhân dịp này, Công ty Cung ứng XKLĐ Thành Đô (TP Vinh - Nghệ An), Công ty Đông trùng hạ thảo Phú Nhân, Công ty Chăn ga Thái Tuấn, Công ty chăm sóc xe hơi Việt Nam Cake (thị trấn Xuân An) đã trao hỗ trợ 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Xuân An. Trong ảnh: Đại diện các DN trao quà cho bà con giáo dân.

Ấm áp chương trình “Noel san sẻ yêu thương” ở Nghi Xuân

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Huyện đoàn Nghi Xuân trong dịp lễ Noel nhằm động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Trong ảnh: Đại diện Huyện đoàn Nghi Xuân trao quà hỗ trợ bà con giáo dân.

Theo Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An Ngô Đăng Ký: Hiện, trên địa bàn thị trấn Xuân An có 15 mô hình kinh tế do thanh niên giáo dân làm chủ với tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng/năm. Các mô hình kinh tế tạo việc làm ổn định cho gần 100 lao động với mức thua nhập bình quân hơn 5 triệu đồng/người/tháng.

Tin liên quan:

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]