(Baohatinh.vn) - Chiều 10/8, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lâm Khê, xã Sơn Lâm (Hương Sơn).

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình giáo dân đặc biệt khó khăn ở Hương Sơn

Chiều 10/8, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lâm Khê, xã Sơn Lâm (Hương Sơn).

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình giáo dân đặc biệt khó khăn ở Hương Sơn

Lãnh đạo huyện Hương Sơn, Công an huyện, xã Sơn Lâm bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Văn Thuần

Đó là gia đình ông Trần Văn Thuần thuộc diện hộ nghèo năm 2019 của xã, nhà ở đã xuống cấp trầm trọng nhưng gia đình không có kinh phí để tu sửa.

Ngôi nhà hoàn thành với tổng kinh phí 112,5 triệu đồng với diện tích 42m2, trong đó, Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã của Công an tỉnh (do Công an Hương Sơn làm khối trưởng) hỗ trợ 50 triệu đồng; còn lại là của gia đình ông Thuần và huy động các nguồn xã hội hóa khác.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình giáo dân đặc biệt khó khăn ở Hương Sơn

Ông Trần Văn Thuần phát biểu cảm ơn tại buổi nhận bàn giao nhà

Tại lễ bàn giao, ông Trần Văn Thuần đại diện gia đình bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, Khối thi đua Công an huyện, thành phố, thị xã cũng như anh em, bà con họ hàng, lối xóm đã giúp gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, kiên cố trước mùa mưa bão sắp đến.

Tin liên quan:

Dương Tuấn


Dương Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]