(Baohatinh.vn) - Trong tháng 11/2019, Báo Hà Tĩnh đã nhận được số tiền 17.112.000 đồng từ bạn đọc gửi qua tài khoản của Báo tới các hoàn cảnh khó khăn đã được đăng trên mục “Địa chỉ tình thương”. PV Báo Hà Tĩnh đã thay mặt bạn đọc trao số tiền này tới các đối tượng được giúp đỡ.

Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn

Trong tháng 11/2019, Báo Hà Tĩnh đã nhận được số tiền 17.112.000 đồng từ bạn đọc gửi qua tài khoản của Báo tới các hoàn cảnh khó khăn đã được đăng trên mục “Địa chỉ tình thương”. PV Báo Hà Tĩnh đã thay mặt bạn đọc trao số tiền này tới các đối tượng được giúp đỡ.

Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn

Bà nội và bé Nguyễn Thị Ngân nhận số tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Hà Tĩnh

Báo Hà Tĩnh đã thay mặt bạn đọc gửi số tiền 3.800.000 đồng cho bé Nguyễn Thị Ngân (4 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Nhi (18 tháng tuổi) ở thôn Xuân Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được đề cập trong bài viết Bố mẹ đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông, 2 đứa trẻ khốn khó cảnh mồ côi”.

Tại đây, đại diện gia đình cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, hiện gia đình đã nhận được số tiền hơn 40 triệu đồng sau khi bài viết về hoàn cảnh của 2 cháu được được đăng trên Báo Hà Tĩnh.

Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn

Chị Nguyễn Thị Tuyết (mẹ bé Hoàng) xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Báo Hà Tĩnh và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ gia đình

Cậu bé Nguyễn Văn Hoàng (SN 2012, thôn Trường Xuân, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong bài viết Xót xa cậu bé ở Hà Tĩnh đến trường bằng đôi tay cũng nhận được sự hỗ trợ của bạn đọc với số tiền 6.000.000 đồng.

Chị Nguyễn Thị Tuyết (mẹ bé Hoàng) chia sẻ: “Sau khi bài viết về cháu được đăng trên Báo Hà Tĩnh, gia đình nhận được nhiều sự hỗ khác từ các nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước, gồm: Hơn 200 triệu đồng tiền mặt, 1 xe máy, 1 xe lăn cùng các chi phí hỗ trợ bé Hoàng khám và điều trị tại TP. Hồ Chí Minh”.

Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt gia đình, bà nội cháu Thái Hoàng Cẩm Linh nhận số tiền hỗ trợ của bạn đọc

Báo Hà Tĩnh cũng đã thay mặt bạn đọc gửi số tiền 7.312.000 đồng tới bà nội bé Thái Hoàng Cẩm Linh (SN 2018, thôn Xuân Thọ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong bài viết Hết cách, người cha nghèo nghĩ đến bán thận để chữa bệnh cho con gái 14 tháng tuổi. Tuy nhiên cách đây không lâu, bé Linh không may đã đột ngột qua đời. Bà nội cháu bé chia sẻ: “Sau khi nhận được sự kêu gọi của quý báo, gia đình chúng tôi cũng nhận được hơn 50 triệu đồng để chạy chữa cho cháu, nhưng thật không may cháu lại mất đột ngột như vậy…”.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, nhân ái của quý bạn đọc dành cho các địa chỉ tình thương mà báo đăng và cảm ơn sự tin tưởng, gửi gắm của các nhà hảo tâm đối với Báo Hà Tĩnh.

Tin liên quan:
 • Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn
  Bạn đọc Báo Hà Tĩnh hỗ trợ người mẹ ung thư nuôi 2 con tâm thần ở Kỳ Anh

  Chiều 20/10, đại diện Báo Hà Tĩnh đã đến trao số tiền bạn đọc hỗ trợ chị Lê Thị Vân (55 tuổi, xóm Trung Mỹ, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), nhân vật trong bài viết “ Éo le cảnh mẹ ung thư nuôi 2 con bị tâm thần ” đăng ngày 13/9/2019.

 • Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn
  Nhà báo Hà Tĩnh “dấn thân” trên hành trình nhân ái

  Phần lớn cơ quan báo chí ở Hà Tĩnh đều xác định hoạt động từ thiện là trách nhiệm xã hội của báo chí. Thế nhưng, hoạt động đó có đạt hiệu quả cao hay không, một phần rất lớn nằm ở trách nhiệm và sự dấn thân của mỗi nhà báo trong quá trình phản ánh cũng như kết nối, kêu gọi cộng đồng.

 • Báo Hà Tĩnh trao tiền hỗ trợ của bạn đọc đến các hoàn cảnh khó khăn
  Báo Hà Tĩnh trao tiền bạn đọc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tháng 5/2019

  Trong tháng 5/2019, Báo Hà Tĩnh đã nhận được số tiền 10.547.000 đồng từ quý bạn đọc gửi qua tài khoản của Báo tới các hoàn cảnh khó khăn đã được đăng trên mục “Địa chỉ tình thương”. Báo Hà Tĩnh thay mặt bạn đọc trao số tiền này tới các đối tượng được bạn đọc giúp đỡ.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]