(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), chiều 19/12, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Lộc Hà.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2018), chiều 19/12, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Lộc Hà.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách

Đại tá Trần Văn Sơn cùng lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng quà cho thương binh Phan Văn Miên

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi, 94 tuổi, ở thôn Giang Hà, xã Thạch Kim (mẹ Nuôi hiện nay đã già yếu, nằm một chỗ và có một người con gái bị tàn tật); gia đình ông Phan Văn Miên, 67 tuổi, thương binh 4/4, ở thôn Sơn Tây, xã Hộ Độ (hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, vợ không có việc làm, còn bản thân ông bị bệnh ung thư).

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã động viên tinh thần, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập noi theo.

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng mong các cơ quan, cấp ủy, chính quyền ở Lộc Hà tiếp tục có những hoạt động thiết thực, quan tâm, chăm lo đời sống của các gia đình, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách

Đại tá Nguyễn Hữu Thông - Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho bà Trần Thị Huệ (vợ liệt sĩ) ở thôn 9, xã Xuân Phổ (Nghi xuân)

Được biết, dịp này, Bộ CHQS tỉnh cũng đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 550 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn toàn tỉnh.

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]