(Baohatinh.vn) - Sáng nay (31/10), Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức trao 13 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn, nâng tổng số xe lăn tặng cho các đối tượng thời gian gần đây lên 141 chiếc.

Các nhà hảo tâm tặng xe lăn cho người khuyết tật ở Vũ Quang

Sáng nay (31/10), Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức trao 13 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn, nâng tổng số xe lăn tặng cho các đối tượng thời gian gần đây lên 141 chiếc.

Các nhà hảo tâm tặng xe lăn cho người khuyết tật ở Vũ Quang

13 chiếc xe lăn được tặng cho người tàn tật lần này được tài trợ bởi Quỹ hỗ trợ cộng đồng Larinxting TP Hồ Chí Minh (mỗi chiếc trị giá 3 triệu đồng).

Tại lễ trao tặng, các đối tượng thụ hưởng cũng như người nhà rất vui mừng, phấn khởi trước món quà giàu ý nghĩa này; xem đây là nguồn động viên to lớn để chăm lo sức khỏe, hòa nhập cộng đồng.

Các nhà hảo tâm tặng xe lăn cho người khuyết tật ở Vũ Quang

Người dân được hướng dẫn cách lắp ráp và sử dụng...

Được biết, những năm gần đây, Hội Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Vũ Quang đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn trao tặng 141 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và 98 chiếc xe đạp cho trẻ mồ côi, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Qua đó, góp phần động viên, sẻ chia khó khăn đối với những đối tượng không may mắn.

Thảo Hường


Thảo Hường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]