(Baohatinh.vn) - Ngày 27/4, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến chia vui và trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Vũ Quang, Công đoàn ngành Giao thông - Vận tải.

Hỗ trợ 80 triệu đồng làm nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 27/4, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến chia vui và trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Vũ Quang, Công đoàn ngành Giao thông - Vận tải.

Đoàn đã đến dự lễ khởi công nhà “Mái ấm Công đoàn” gia đình anh Lê Ngọc Quý (trú tại xóm 3, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang).

ho tro 80 trieu dong lam nha mai am cong doan

lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao số tiền 40 triệu đồng cho anh Lê Ngọc Quý...

Anh Quý là đoàn viên công đoàn HTX Môi trường và Thương mại tổng hợp Đức Bồng (Vũ Quang). Gia đình anh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, vợ không có việc làm, 2 con ốm đau, bệnh tật. Được sự động viên, giúp đỡ của đồng nghiệp, nguồn hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ tỉnh, anh Quý đã xây dựng ngôi nhà mới vững chãi hơn.

Đoàn cũng đã đến chia vui lễ khánh thành “Mái ấm Công đoàn” và bàn giao 40 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Ngọc Hà, công nhân Công ty CP Vận tải Hà Tĩnh. Chị Hà là mẹ đơn thân, phải vất vả nuôi 2 con ăn học.

ho tro 80 trieu dong lam nha mai am cong doan

và chị Lê Thị Ngọc Hà

Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty CP Vận tải Hà Tĩnh đã hỗ trợ chị 20 triệu đồng, lãnh đạo công ty cho ứng trước 50 triệu đồng tiền lương, cộng với 40 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ tỉnh, chị Hà đã làm được ngôi nhà ấm tình công đoàn với diện tích 80 m2.

Cùng ngày, đoàn đã đến trao 2 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho đoàn viên Nguyễn Hải Song (đoàn viên Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh) bị tai nạn giao thông từ năm 2015, hiện phải sống cuộc sống thực vật và đoàn viên Trần Hữu Bình, giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn bị ung thư dạ dày.

Ái Chi


Ái Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]