(Baohatinh.vn) - Một thành viên của CLB Ngân hàng máu sống Thành đoàn Hà Tĩnh vừa đến tiếp máu, kịp thời giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Phó Bí thư Đoàn xã hiến máu cứu người

Một thành viên của CLB Ngân hàng máu sống Thành đoàn Hà Tĩnh vừa đến tiếp máu, kịp thời giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Phó Bí thư Đoàn xã hiến máu cứu người

Thành viên CLB Ngân hàng máu sống Thành đoàn Hà Tĩnh được đo huyết áp...

Theo đó, vào chiều ngày 8/2, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Lê Thanh Chinh, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), nhập viện trong tình trạng thiếu máu nghiêm trọng. Bệnh nhân có tiền sử bệnh gan, thuộc nhóm máu O nhưng tại BVĐK tỉnh không còn.

Phó Bí thư Đoàn xã hiến máu cứu người

và trực tiếp hiến máu giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, anh Võ Tá Đức - Phó Bí thư Đoàn xã Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh) thành viên CLB ngân hàng máu sống Thành đoàn đã có mặt trực tiếp để hiến máu, giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Phó Bí thư Đoàn xã hiến máu cứu người

Nhờ được hiến máu, hiện nay, sức khỏe bệnh nhân Lê Thanh Chinh đã tiến triển tốt, hiện đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các thành viên CLB Ngân hàng máu sống Thành đoàn Hà Tĩnh.

Tin liên quan:

Lê Tuấn


Lê Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]