(Baohatinh.vn) - Hội Cựu học sinh khóa 34 (niên khóa 2000 - 2003) trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Lộc Hà, Hà Tĩnh, vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà tổ chức chương trình: “Bát cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo” đang điều trị tại bệnh viện.

Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo

Hội Cựu học sinh khóa 34 (niên khóa 2000 - 2003) trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Lộc Hà, Hà Tĩnh, vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Lộc Hà tổ chức chương trình: “Bát cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo” đang điều trị tại bệnh viện.

Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo

Các cựu sinh viên khóa 34 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi phát cháo cho bệnh nhân đang điều trị tại BV Đa khoa Lộc Hà.

Tại đây, trên 200 suất cháo gà thơm ngon, nóng hổi đã được trao đến tận tay người bệnh. Để có được những bát cháo đầy đủ dinh dưỡng, đạt chất lượng cho bệnh nhân, Ban liên lạc Hội cựu học sinh khóa 34 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tự tay lựa chọn thực phẩm tươi ngon về chế biến phù hợp với người bệnh. Toàn bộ kinh phí đều do các thành viên trong khóa học quyên góp.

Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo

Trên 200 suất cháo gà thơm ngon, nóng hổi đã được người bệnh đón nhận

Chương trình “Bát cháo tình thương” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn, được Ban liên lạc hội khóa 34 tổ chức thường xuyên mỗi quý 1 lần, nhằm thể hiện tình thương và trách nhiệm của cộng đồng đối với những người bị bệnh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, giúp họ có thêm niềm vui vươn lên chiến thắng bệnh tật.

Tin liên quan:
 • Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo
  Trao yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh

  Sau 3 năm thành lập, Quỹ Nhân ái Hồng La huy động được hơn 1,5 tỷ đồng để làm nhà tình thương và tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần chia sẻ khó khăn với hàng ngàn mảnh đời bất hạnh ở Hà Tĩnh.

 • Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo
  Bát cháo tình thương ấm lòng bệnh nhân nghèo Vũ Quang

  Hưởng ứng Chương trình Đông - Xuân tình nguyện, sáng 14/12, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC 67) Công an Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang.

 • Trao trên 200 bát cháo cho bệnh nhân nghèo
  Nhiều hành động thiết thực vì người nghèo

  Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2017 (từ 17/10 - 18/11/2017) với tinh thần “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội và các cá nhân đang chia sẻ với người nghèo bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Nguyễn Duy Chiến - 07:31 02/07/18

 Trả lời

Thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa . Mong rằng cổ vũ động viên đồng hành của mọi người tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có nhiều hoạt động tốt hơn nữa cho cộng đồng, và tình bạn chúng tôi ngày càng gắn kết...

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]