Hương Sơn (Hà Tĩnh) đặt mục tiêu phấn đấu năm 2025 nâng tổng sản lượng lương thực lên 52.000 tấn. Giá trị sản xuất bình quân đất canh tác đạt 130 triệu đồng/ha
Những vùng “kinh tế mới” ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) luôn hiện lên với vẻ đẹp thơ mộng và cuốn hút. Chúng tôi vẫn gọi đây là miền quê của những người đi “vỡ đất, mở đường” thuở trước…
Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang đẩy mạnh sản xuất để đáp ứng kịp thời các đơn hàng và chuẩn bị đủ sản lượng phục vụ tết Nguyên đán 2024.
Khi những mầm xanh đang vươn mình sau giấc ngủ đông cũng là thời điểm người dân huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) rộn ràng vào mùa thu hoạch lộc nhung hươu.
Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải lưu ý, Hương Sơn cần tiếp tục phát huy tiềm năng, lợi thế các sản phẩm chủ lực; có giải pháp căn cơ để nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp, ưu tiên các đặc sản chất lượng cao, mở rộng thị trường tiêu thụ và tiến tới xuất khẩu các sản phẩm OCOP.
Mới trồng thử nghiệm nhưng bước đầu bưởi da xanh đã “bén duyên” trên vùng đất Hương Sơn (Hà Tĩnh) với nhiều triển vọng phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập...