(Baohatinh.vn) - Nhằm bảo vệ tốt diện tích rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân.

9.500 bản cam kết bảo vệ rừng ở Hương Sơn

Nhằm bảo vệ tốt diện tích rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân.

9.500 bản cam kết bảo vệ rừng ở Hương Sơn

Cán bộ Hạt Kiểm lâm Hương Sơn chuẩn bị tài liệu tuyên truyền về công tác BVR, PCCCR để phát cho học sinh các trường và nhân dân sống gần rừng.

Từ đầu năm đến nay, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) và hạt Kiểm lâm huyện đã in, phát 10.000 tờ rơi; phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức ký cam kết thực hiện tốt công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng (BVR, PCCCR) với gần 6.000 học sinh tại 31 trường học và trên 3.500 hộ dân tại 75 thôn, xóm gần rừng.

10 tháng qua, các địa phương có rừng trên địa bàn Hương Sơn tuyên truyền về công tác BVR, PCCCR trên hệ thống loa phát thanh cơ sở được gần 500 đợt, với thời lượng khoảng 5.500 phút.

9.500 bản cam kết bảo vệ rừng ở Hương Sơn

Nhờ thường xuyên tuyên truyền nên rừng trên địa bàn huyện Hương Sơn ngày càng được quản lý, bảo vệ chặt chẽ nên phát triển tốt.

Tờ rơi, bản cảm kết... đều thể hiện đầy đủ các nội dung tuyên truyền về công tác BVR, PCCCR; những quy định không được làm đối với các hộ dân sống gần rừng nhằm giúp các em học sinh và người dân ý thức được trách nhiệm của mình đối với công tác BVR, PCCCR.

Tin liên quan:

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]