(Baohatinh.vn) - Từ đêm giao thừa Mậu Tuất đến ngày mùng 2 tết, Công an 2 huyện Lộc Hà và Can Lộc đã phát hiện, bắt giữ 33 đối tượng nổ pháo.

Hàng chục đối tượng đốt pháo trong dịp tết Mậu Tuất bị xử lý

Từ đêm giao thừa Mậu Tuất đến ngày mùng 2 tết, Công an 2 huyện Lộc Hà và Can Lộc đã phát hiện, bắt giữ 33 đối tượng nổ pháo.

hang chuc doi tuong dot phao trong dip tet mau tuat bi xu ly

Các đối tượng nổ pháo trong dịp tết trên địa bàn huyện Lộc Hà được triệu tập đến tại cơ quan điều tra.

Để ngăn chặn tình trạng đốt pháo trong dịp tết, Công an huyện Lộc Hà đã phối hợp chính quyền địa phương cho toàn thể người dân trên địa bàn ký cam kết không buôn bán, sử dụng pháo nổ trong dịp tết.

Ngoài công tác tuyên truyền, lực lượng chức năng đã ra quân phát hiện bắt giữ các đối tượng đốt pháo. Trong khoảng từ 00 giờ ngày mùng 1 tết đến ngày mùng 2 (tức ngày 16 – 17/2 dương lịch) lực lượng chức năng đã đồng loạt ra quân trên địa bàn 13 xã, xử lý các đối tượng đốt pháo trong dịp tết.

Quá trình tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ 26 đối tượng đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa.

Tại địa bàn huyện Can Lộc, tình trạng nổ pháo trong dịp tết đã giảm hẳn so với năm 2017, thế nhưng lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ 7 đối tượng sử dụng pháo trong dịp tết.

Hiện lực lượng chức năng thu giữ một số tang vật có liên quan, tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Lê Đình Giáp - 15:35 20/02/18

 Trả lời

Các cơ quan chức năng cần chấn chỉnh việc đốt các loại pháo trong dịp tết. Tôi or xã Trung Lễ thấy và nghe pháo nổ đầy trời. Ngoài ra nạn cho vay nóng , cầm đồ và bài bạc diển ra rất nhiều trong dân cư. Nhìn thấy rất nhiều mối nguy hại trong khu dân cư ở xã tôi. Đề nghị công an mạnh tay trừng trị các tổ chức bài bạc và tín dụng đen

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]