Hương Sơn tiêu hủy hơn 178 kg pháo nổ và tang vật các vụ án

(Baohatinh.vn) - Hơn 178 kg pháo nổ và nhiều tang vật được Công an Hương Sơn (Hà Tĩnh) thu giữ trong các vụ án từ đầu năm đến nay được thực hiện tiêu hủy theo đúng quy định.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn vừa phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy hơn 178 kg pháo lậu và tang vật liên quan đến các vụ án.

Hình ảnh Kiểm sát viên tham gia kiểm sát việc tiêu hủy.jpg
Cơ quan chuyên môn tiến hành quy trình tiêu hủy các tang vật.

Theo đó, ngành chức năng huyện Hương Sơn đã quyết định tiêu hủy 178,86 kg pháo nổ; 54, 8562 gam heroin; 1 bộ bài tú lu khơ, 6 thẻ sim điện thoại và các dụng cụ có liên quan khác; tiến hành sung công quỹ Nhà nước 6 chiếc điện thoại di động.

Đây là những tang vật được Công an huyện Hương Sơn thu giữ trong các vụ án từ đầu năm 2024 đến nay và chuyển cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hương Sơn quản lý, tiến hành tổ chức tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đề Chuyện vụ án

Đọc thêm

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Hà Tĩnh: Hơn 6.500 chủ ôtô chưa nộp phạt nguội

Lũy kế đến nay, có 6.544 chủ phương tiện ôtô đã được lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát thông báo phạt nguội với các lỗi vi phạm khác nhau nhưng vẫn chưa chấp hành việc nộp phạt.
Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Cơn cuồng nộ sau bàn nhậu và 7 năm trả giá

Vụ án xét xử Đỗ Ngọc Xuân (trú xã Tân Lâm Hương, TP Hà Tĩnh) về hành vi “Giết người” là lời nhắc nhở về hậu quả của hành động thiếu suy nghĩ, pháp luật không dung thứ cho bạo lực.
Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Trộm cần máy xúc, lĩnh 24 tháng tù giam

Sau khi tiêu xài số tiền bất chính do trộm cắp mà có, bị cáo Nguyễn Văn Hảo (trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) đã ra đầu thú và bị tuyên phạt 24 tháng tù giam.