Nhân viên nhà hàng Sóng Biển lắp đặt bóng đèn, chạy đường dây khu vực phục vụ du khách
Nhà hàng Hương Biển đầu tư nhiều hạng mục như sửa mái nhà hàng, làm biển quảng cáo, sửa lại đường điện.
Nhà hàng Ái Tiến đã đầu tư khoảng 50 triệu đồng để sửa chữa mái che, lát vỉa, thay bồn nước phục vụ du khách
Công nhân trồng thêm nhiều cây bóng mát và cây cảnh trong khuôn viên Quảng Trường Hồ Tùng Mậu
Ông Đặng Thế Quân, chủ nhà hàng Quân Phước: “Mồng 4 Tết chúng tôi đã mở cửa nhà hàng. Khách đến nhiều hơn năm ngoái rất nhiều. Ai đến đây cũng đều ăn hải sản. Chúng tôi cũng đã tiếp nhiều đoàn khách ngoại tỉnh như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên…”
Chủ các nhà hàng luôn tuyển chọn những loại hải sản tươi ngon nhất phục vụ du khách
Mấy ngày nay, 2 du khách người Anh và New Zealand đã đến Thiên Cầm ngắm cảnh biển, ăn hải sản và trải nghiệm du lịch tại vùng biển Cẩm Xuyên.
Khách sạn Thiên Ý và Khách sạn Du lịch Công đoàn đã sẵn sàng đón khách lưu trú