Rơi từ cây cao 6m, người đàn ông bị gãy 2 chân

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (18/5), ông Phan Văn Đồng - Thôn trưởng thôn 8, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) thông tin, trên địa bàn vừa có người rơi trên cây xuống, bị thương nặng.

Nạn nhân là ông Trần Đình Sơn, sinh năm 1962, trú tại thôn 8, xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân.

roi tu cay cao 6m nguoi dan ong bi gay 2 chan

Trước đó, chiều ngày 17/5, ông Sơn được một gia đình ở thôn Xuân Thông (xã Cương Gián) thuê chặt cây phi lao. Khi đang ở trên cây cao khoảng 6m thì không may bị rơi xuống đất, va chạm vào vật cứng khiến nạn nhân bị gãy 2 chân với nhiều vết thương trên người, được đưa đi vào cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An.

Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Sơn hết sức khó khăn, hai ông bà thường xuyên phải đi làm thuê (chặt củi, đốt than, phụ hồ…) để kiếm sống qua ngày.

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

5 chú tiểu bị bạo hành rời chùa Bầu

Bốn chú tiểu sau khi bị bạo hành ở chùa Bầu đã được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội và cháu còn lại được người thân đón về nhà chăm sóc.
Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Chủ quan trên đường làng, hiểm họa cận kề

Tâm lý chủ quan trên đường nông thôn ở Hà Tĩnh đang khiến nhiều người xem nhẹ an toàn giao thông, dần biến những vi phạm thành thói quen, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba du khách mất tích ở Mũi Nghê

Ba cô gái bị sóng cuốn khi chụp ảnh tại Mũi Nghê, bán đảo Sơn Trà; một người trong nhóm nhảy xuống cứu cũng gặp nạn nhưng được tàu cá đưa lên an toàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!