Sẩy chân xuống kênh, một học sinh đuối nước thương tâm

(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi chơi cùng nhóm bạn, em Đặng Hữu Th. (SN 2012, học sinh Trường Tiểu học Hà Tôn Mục, xã Tùng Lộc, Can Lộc – Hà Tĩnh) bị sẩy chân xuống kênh nước tử vong.

Sẩy chân xuống kênh, một học sinh đuối nước thương tâm

Một số người dân nỗ lực cứu nạn nhân nhưng đã quá muộn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 6/10, khi em Đặng Hữu Th (SN 2012) cùng nhóm bạn ra kênh nước T9, thuộc thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc để chơi.

Trong lúc cả nhóm đang chơi đùa, thì em Th. bất ngờ sẩy chân rơi xuống dòng nước. Thấy Th. gặp nạn, cả nhóm cùng nhau chạy về nhà báo cho người lớn ứng cứu. Thế nhưng, khi mọi người đến nơi thì sự việc đã quá muộn.

Được biết, gia đình em Th. có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà có 4 người thì 3 người là bố mẹ và em gái đều mang bệnh. Th. được đi học là nhờ vào sự giúp đỡ của làng xóm và cộng đồng.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Chủ đề Hà Tĩnh 24h

Đọc thêm

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Ám ảnh "ngã tư tử thần" tại xã Cẩm Bình

Không hệ thống biển báo, không đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng, gờ giảm tốc… tình trạng này đang diễn ra tại ngã tư giao giữa đường tỉnh 553 với đường huyện 131 đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Bình, tỉnh Hà Tĩnh – khiến cho nơi này thành một điểm đen giao thông.
Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Canh Tết cho Nhân dân đón xuân mới an lành

Công an tỉnh Hà Tĩnh triển khai đồng loạt các mặt công tác, tạo thành “hàng rào thép” vững vàng ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, giúp người dân đón Tết, vui xuân an lành.