Hàng trăm người chen lấn xô đẩy đến ngất xỉu trước điểm tiêm chủng vắcxin tại 182 Lương Thế Vinh (Thanh Xuân, Hà Nội) sáng 25/12 khiến lực lượng chức năng không thể ngăn cản và quyết định tạm dừng tiêm đến hôm sau.

Hoãn tiêm vắcxin 5 trong 1 vì chen lấn xô đẩy đến ngất xỉu

Hàng trăm người chen lấn xô đẩy đến ngất xỉu trước điểm tiêm chủng vắcxin tại 182 Lương Thế Vinh (Thanh Xuân, Hà Nội) sáng 25/12 khiến lực lượng chức năng không thể ngăn cản và quyết định tạm dừng tiêm đến hôm sau.

Vì sợ hết vắcxin dịch vụ như mấy tháng trước, nhiều người dân đã đứng xếp hàng từ nửa đêm tại các trung tâm tiêm chủng để đăng ký số tiêm cho con. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ghi nhận tại trung tâm tiêm chủng số 182 Lương Thế Vinh (Hà Nội), dù 7 giờ 30 ngày 25/12 mới bắt đầu tiêm nhưng hàng trăm người dân đã tụ tập kín cổng trung tâm trước giờ tiêm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Ai cũng ‘lăm lăm’ trên tay sổ tiêm để sẵn sàng lấy số thứ tự vào tiêm cho con mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Việc xếp hàng từ nửa đêm trở nên vô dụng khi rất nhiều người chen lấn xô đẩy hòng lấy một suất tiêm chủng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Cảnh tượng chen nhau đến nghẹt thở. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Dòng người chen đằng sau khiến những người hàng đầu phải gồng mình, chống tay vào cửa để chống lại sức ép. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Cả một tuyến phố Lương Thế Vinh bị tắc cứng, lực lượng chức năng rất vất vả để phân làn giao thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Một người phụ nữ bị ngất xỉu, phải đưa đi cấp cứu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Rất nhiều phụ huynh bế con mình đến với mong muốn được ‘ưu tiên’ lấy số để tiêm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Bốn bà mẹ ở Khoái Châu (Hưng Yên) rủ nhau đến điểm tiêm chủng từ 5 giờ sáng cùng ngày nhưng vẫn phải lắc đầu quay về vì không lấy được số tiêm. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Đại diện trung tâm tiêm chủng đã phải ra quyết định tạm dừng cấp phát số thứ tự tiêm chủng khi tình trạng lộn xộn không được giải quyết. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Rất nhiều người dân bức xúc với quyết định này khi họ mất hàng tiếng chờ đợi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Không biết đến bao giờ nhưng đứa trẻ này mới đến lượt tiêm chủng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo Vietnam+


congthanh
Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]