Thỏa sức sắm Tết với Hội Xuân Kỷ Hợi tại Vincom Plaza Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ban quản lý Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh vừa cho biết, được tỉnh và ngành công thương giao nhiệm vụ, từ ngày 25 - 30/1/2019, đơn vị sẽ đăng cai tổ chức Hội Xuân Kỷ Hợi nhằm giới thiệu, bán các sản phẩm phục vụ Tết đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Thỏa sức sắm Tết với Hội Xuân Kỷ Hợi tại Vincom Plaza Hà Tĩnh

Hội Xuân Kỷ Hợi diễn ra tại khu vực quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh ở TP Hà Tĩnh

Tại Hội Xuân Kỷ Hợi lần đầu tiên được tổ chức này, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh dự kiến sẽ có 40 - 60 gian hàng để các DN, HTX, tổ hợp tác, hộ sản xuất - kinh doanh trong và ngoài tỉnh trưng bày, bán các sản phẩm hoa tết, sinh vật cảnh, hàng thủ công mỹ nghệ, bánh - mứt - kẹo, rượu - bia, đồ trang trí nội thất, đặc sản trái cây/nông sản vùng miền, các loại thực phẩm...

Ngoài trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm, giao thương kết nối cung cầu, tại Hội Xuân Kỷ Hợi còn có các hoạt động văn hóa - văn nghệ, trò chơi dân gian phục vụ khách tham quan mua sắm.

Đơn vị tổ chức cũng lựa chọn, vinh danh trao thưởng cho các gian hàng có thành tích dẫn đầu trong doanh thu bán sản phẩm; các gian hàng có mô hình trưng bày đẹp, sống động và nổi bật.

Việc tổ chức Hội Xuân Kỷ Hợi 2019 là dịp để người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong mua sắm hàng hóa Tết Kỷ Hợi, đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và định vị thương hiệu Việt nói chung cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất - kinh doanh ở Hà Tĩnh nói riêng trên địa bàn tỉnh.

Chủ đề Chào năm mới 2020

Chủ đề ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast