Tránh đàn bò, xe khách giường nằm đâm vào nhà dân lúc giữa trưa

(Baohatinh.vn) - Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13h trưa nay (2/1), trên Quốc Lộ 1A thuộc địa phận tổ dân phố Thắng Lợi, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Tránh đàn bò, xe khách giường nằm đâm vào nhà dân lúc giữa trưa

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm đó, chiếc xe khách của nhà xe Hoàng Nhụy BKS 37B – 009.46 (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa phận trên thì bất ngờ phát hiện và tránh đàn bò rồi mất lái, lao lên vỉa hè và đâm vào nhà của chị Lê Thị Tâm, ở tổ dân phố Thắng Lợi.

Tai nạn làm bức tường một bên phòng khách bị đổ sập, nhiều đồ dùng trong gia đình hư hỏng, chiếc xe khách móp méo và bể kính phía trước.

Rất may, trong lúc xảy ra tai nạn, mọi người trong gia đình chị Tâm đang nghỉ trưa ở phòng phía trong nên may mắn thoát nạn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Chủ đề Tai nạn Giao thông Hà Tĩnh

Đọc thêm

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (từ 6-12/7)

Truy nã nguyên kế toán xã cố ý làm trái quy định của Nhà nước; phạt 50 triệu đồng với 2 người điều khiển tàu cá khai thác thủy sản trái phép; 9 năm 6 tháng tù giam cho đối tượng lừa đảo xin việc, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Điểm tin an ninh trật tự nổi bật trong tuần (29/6 - 5/7)

Phá đường dây đưa người đi Úc trái phép dưới vỏ bọc nhà tu hành; khởi tố nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công cán bộ công an xã; bắt đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi; bắt kẻ lắp camera giấu kín trong nhà nghỉ để quay lén khách… là những thông tin chính sẽ có trong bản tin Podcast hôm nay của Báo Hà Tĩnh.