Tối ngày 17/7, BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Đài PTTH Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Giao lưu - Nghệ thuật “Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng NTM”.

Giao lưu nghệ thuật “Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng NTM”

Tối ngày 17/7, BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Đài PTTH Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Giao lưu - Nghệ thuật “Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chung tay xây dựng NTM”.

Trung tướng Tư lệnh BĐBP Việt Nam Võ Trọng Việt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn và nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, một số ca sỹ, nghệ sỹ Trung ương và Đoàn Nghệ thuật QK 4 đã tham dự chương trình.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu, cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh và đông đảo khách mời không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nghệ sỹ trình bày mà còn được biết thêm về phong trào “Toàn tỉnh chung tay xây dựng NTM” do UBND tỉnh Hà Tĩnh phát động(4/11/2011).

Hưởng ứng phong trào này bằng những việc làm thiết thực, cùng với tuyên truyền, BĐBP Hà Tĩnh đã nhận hỗ trợ, đỡ đầu xã Sơn Kim 1(Hương Sơn); các đồn BP hỗ trợ, giúp đỡ từ 1-2 thôn xóm trên địa bàn. Tính đến nay, toàn lực lượng BP Hà Tĩnh đã quyên góp hỗ trợ các địa phương xây dựng NTM với tổng số tiền là 880 triệu đồng và tham gia giú đỡ 2.000 ngày công...

Và ngay trong buổi giao lưu, trên 30 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã “chung tay”hỗ trợ được gần 10 tỷ đồng. Và BĐBP Hà Tĩnh cũng đã trích 2,3 tỷ đồng hỗ trợ cho 11 xã trong tỉnh để xây dựng NTM. Sỗ tiền còn lại sẽ được BP tỉnh tiếp tục hỗ trợ cho các địa phương khác...

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn; Thượng tá Võ Trọng Hải - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh và lãnh đạo xã Sơn Kim 1, giao lưu tại sân khấu.
Các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước hỗ trợ xây dựng NTM tại buổi giao lưu
Một tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu

Trọng Tuệ.


Trọng Tuệ.

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]