(Baohatinh.vn) - Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 11/10, Sở VH-TT&DL tổ chức tọa đàm tri thức, văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập.

Tọa đàm tri thức, văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 11/10, Sở VH-TT&DL tổ chức tọa đàm tri thức, văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập.

Các đại biệt tham dự buổi tọa đàm

Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động SXKD, góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Cùng với nhiệm vụ phát triển SXKD, các doanh nghiệp luôn chăm lo các hoạt động văn hóa tinh thần và tạo mọi điều kiện giúp người lao động ổn định việc làm, tăng thu nhập đời sống.

Trao đổi tọa đàm, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà văn, nhà quản lý văn hóa, các cơ sở đào tạo nhân lực đã trao đổi, đàm luận với doanh nghiệp về tri thức, và giá trị chuẩn mực của văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kỳ hội nhập.

Nhiều ý kiến phát biểu cũng đã chia sẽ những khó khăn, bất cập về chất lượng nguồn nhân lực lao động, trình độ nhận thức, văn hóa ứng xử trong hoạt động SXKD.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]