(Baohatinh.vn) - Tham gia Giải báo chí viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018, Chi hội Nhà báo Báo Hà Tĩnh tiếp tục gặt hái thành quả lớn khi có 7 trong tổng số 24 tác phẩm được trao giải.

Báo Hà Tĩnh giành 7 giải viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018

Tham gia Giải báo chí viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018, Chi hội Nhà báo Báo Hà Tĩnh tiếp tục gặt hái thành quả lớn khi có 7 trong tổng số 24 tác phẩm được trao giải.

Báo Hà Tĩnh giành 7 giải viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018

Phóng viên Báo Hà Tĩnh được trang bị các phương tiện hiện đại để tác nghiệp tại các sự kiện lớn

Trong đó, tác phẩm "Chủ tịch hội phụ nữ xã "say" làm nông thôn mới" của tác giả Mạnh Hà xuất sắc giành giải A. Tác phẩm "Nơi dòng sông đổi vị" của tác giả Anh Hoài - Nguyễn Oanh giành giải B.

  • Báo Hà Tĩnh giành 7 giải viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018
    Chủ tịch hội phụ nữ xã “say” làm nông thôn mới

    “Trong cốp xe của chị bao giờ cũng có 2-3 cái bay, luôn sẵn sàng để giúp người dân xây dựng NTM”. Tôi ấn tượng về chị Nguyễn Thị Liên – Chủ tịch Hội LHPN xã Thạch Kênh (Thạch Hà - Hà Tĩnh) bắt đầu từ chi tiết mà nhiều người kể như vậy. Tìm hiểu về chị, tôi còn biết được nhiều hơn thế.

Ở nhóm giải C, Báo Hà Tĩnh có 3 trong tổng số 6 tác phẩm đoạt giải, gồm: "Những nữ anh hùng bình dị giữa đời thường" của Thuý Ngọc - Giang Nam; "Người cựu binh tích cóp tiền mua xe đạp tặng học sinh nghèo" của Anh Tấn; "Vợ chồng cựu giáo chức già "xin tiền" làm đường" của tác giả Thu Hà - Dương Chiến. Ngoài ra, 2 tác phẩm khác của Báo Hà Tĩnh cũng giành giải khuyến khích.

  • Báo Hà Tĩnh giành 7 giải viết về gương người tốt, việc tốt năm 2017 - 2018
    Nơi dòng sông “đổi vị”

    Những ngày mùa đông bình yên, dường như tất cả những dòng sông đều trở nên lặng lẽ. Dòng sông Nghèn nơi chúng tôi vừa mới đi qua cũng mang dáng vẻ ấy. Nếu chỉ đơn thuần lại qua trên những chiếc cầu bắc ngang đôi bờ, ít ai biết rằng, đó là một con sông đã được “đổi vị”, chịu trách nhiệm tắm táp cho hơn 16 nghìn ha ruộng đồng, bờ bãi suốt gần trọn một thập kỷ nay...

Đây là giải báo chí thường niên nhằm tuyên truyền, tôn vinh, cổ vũ các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Anh Hoài


Anh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]