(Baohatinh.vn) - Trong 23 tác phẩm được vinh danh của Giải Báo chí Trần Phú năm 2017, Báo Hà Tĩnh đóng góp đến 11 tác phẩm, trong đó có 1 giải A, 1 giải B, 6 giải C và 3 giải khuyến khích.

Báo Hà Tĩnh giành 11 giải Báo chí Trần Phú năm 2017

Trong 23 tác phẩm được vinh danh của Giải Báo chí Trần Phú năm 2017, Báo Hà Tĩnh đóng góp đến 11 tác phẩm, trong đó có 1 giải A, 1 giải B, 6 giải C và 3 giải khuyến khích.

Báo Hà Tĩnh giành 11 giải Báo chí Trần Phú năm 2017

PV Báo Hà Tĩnh tác nghiệp tại lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Loạt bài phóng sự "Phát triển chi bộ vùng giáo ở Hà Tĩnh" của nhóm tác giả Thủy Lê - Mai Thủy - Dương Hương vinh dự nhận giải A. Đây cũng là tác phẩm vừa giành giải C - Giải Báo chí quốc gia và sẽ được vinh danh đúng ngày kỷ niệm Báo chí Việt Nam 21/6 sắp tới.

 • Báo Hà Tĩnh giành 11 giải Báo chí Trần Phú năm 2017
  Phát triển chi bộ vùng giáo ở Hà Tĩnh: Chuyện về những người “nhóm lửa”

  Hơn một lần đặt chân đến các xứ đạo là hơn một lần chúng tôi cảm nhận được sự đổi thay. Giữa những thách thức, sóng gió, chi bộ Đảng với sự mẫu mực của những người đứng đầu đã linh hoạt, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo để đưa phong trào chung ngày một phát triển. Hiện hữu là một cuộc sống bình yên, vui tươi; một không khí thuận hòa, ấm áp giữa bà con lương - giáo.

 • Báo Hà Tĩnh giành 11 giải Báo chí Trần Phú năm 2017
  Phát triển Chi bộ vùng giáo ở Hà Tĩnh: Vượt qua “sóng cả”!

  Bình tĩnh, xem xét sự việc xảy ra một cách thấu đáo, khoa học, hợp lòng dân, nhiều năm qua, Chi bộ vùng giáo Phúc Hải (Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) với 12 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên gốc giáo vững vàng chèo lái, đưa phong trào của địa phương ngày một phát triển.

 • Báo Hà Tĩnh giành 11 giải Báo chí Trần Phú năm 2017
  Phát triển Chi bộ vùng giáo ở Hà Tĩnh: Bình yên xứ đạo Châu Long

  Xứ đạo Châu Long (Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) những ngày nước rút xây dựng NTM, hàng chục gia đình đồng loạt phá tường rào, nhường đất, tập trung nhân lực hoàn thành tuyến đường vào chùa Dền. “Thôn Châu Long đã trở thành điểm sáng trong phong trào làm giao thông nông thôn. Đó là kết quả từ sự lãnh đạo của chi bộ, sự gương mẫu của đảng viên và tinh thần đoàn kết lương - giáo một lòng dân...” - Bí thư Đảng ủy xã Trần Xuân Việt cho biết.

Trong nhóm 5 tác phẩm đạt giải B, Báo Hà Tĩnh có loạt bài phản ánh "Lựa chọn nào cho mỏ sắt Thạch Khê?" của nhóm tác giả: Thanh Hoài - Nguyễn Oanh - Anh Hoài.

Trong nhóm giải C, Báo Hà Tĩnh cũng giành thế thượng phong với 6/8 giải. Đó là loạt bài phóng sự "Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo" của nhóm tác giả: Chính Thu - Thúy Ngọc; loạt bài phóng sự "Nghị quyết soi đường, cả hệ thống chính trị vào cuộc xây dựng NTM" của nhóm tác giả Mai Thủy - Thanh Hoài: phóng sự "Rừng nguyên sinh bị chặt phá và chuyện kiểm lâm “lừa” cấp trên ở Vườn Quốc gia Vũ Quang" của tác giải Đức Thiện; loạt bài phóng sự điều tra "Vay tiền trả góp qua VPB FC" của nhóm tác giả Chính Thu - Nguyễn Oanh; bài phản ánh "Chuyện “lạ” 106 bác sỹ Hà Tĩnh hưởng lương... y sỹ!" của tác giả Biện Nhung; loạt bài phản ánh "Bệnh đạo ôn cổ bông trên lúa xuân ở Hà Tĩnh" của tác giả Nguyễn Oanh.

Ở nhóm 10 giải khuyến khích, Báo Hà Tĩnh tiếp tục đóng góp 3 tác phẩm: Loạt bài phóng sự điều tra "Camera giấu kín "tố" công chức uống cafe trong giờ hành chính" của nhóm tác giả Anh Tấn - Ngân Giang - Thành Nam; tác phẩm bình luận "Nhận rõ, cảnh giác cao độ với âm mưu của những kẻ chống phá" của tác giải Văn Lý; gương người tốt việc tốt "Nữ nghiên cứu sinh Hà Tĩnh đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới" của tác giả Thu Hà.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]