(Baohatinh.vn) - Sáng 21/8, huyện Hương Sơn phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh và Trung tâm Dạy nghề hướng nghiệp & Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Lào năm 2016 cho 35 cán bộ cấp trưởng/phó các phòng, ban, ngành, đoàn huyện.

Hương Sơn đào tạo tiếng Lào cho cán bộ huyện

Sáng 21/8, huyện Hương Sơn phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh và Trung tâm Dạy nghề hướng nghiệp & Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Lào năm 2016 cho 35 cán bộ cấp trưởng/phó các phòng, ban, ngành, đoàn huyện.

huong son dao tao tieng lao cho can bo huyen

Trong 3 tháng, các học viên được giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đào tạo 120 tiết học với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài học trên lớp, nhà trường còn bố trí các buổi giao lưu với sinh viên Lào đang học tập tại trường và tổ chức các chuyến thực tế để học viên có được những kiến thức cơ bản và rèn luyện tốt kỹ năng thực hành.

Được biết, huyện Hương Sơn kết nghĩa với huyện Khăm Cợt, tỉnh BôlyKhămxay - nước CHDC Nhân dân Lào nên hai huyện thường xuyên có giao lưu, trao đổi trên các lĩnh vực. Vì vậy, việc đào tạo tiếng Lào cho đội ngũ cán bộ huyện là rất ý nghĩa và cần thiết.

Chính Thu - Hương Hà


Chính Thu - Hương Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]