(Baohatinh.vn) - Sáng 9/7, Công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tổ chức trả lại ví tiền và các giấy tờ liên quan cho người đánh rơi. Đây là số tiền do chị Trần Thị Vân (SN 1989), trú tại tổ dân phố Phúc Sơn, phường Trung Lương đã nhặt được.

Nhặt được 2 triệu, cán bộ hội người mù ở Hà Tĩnh báo công an tìm người trả lại

Sáng 9/7, Công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tổ chức trả lại ví tiền và các giấy tờ liên quan cho người đánh rơi. Đây là số tiền do chị Trần Thị Vân (SN 1989), trú tại tổ dân phố Phúc Sơn, phường Trung Lương đã nhặt được.

Nhặt được 2 triệu, cán bộ hội người mù ở Hà Tĩnh báo công an tìm người trả lại

Chị Trần Thị Vân và chiếc ví tiền cùng các giấy tờ liên quan nhặt được

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 8/7/2019, trên đường đi làm về, chị Vân nhặt được một chiếc ví màu nâu, bên trong có một CMND mang tên Chu Văn Hoàng, 2 thẻ ATM và hơn 2 triệu đồng. Ngay sau đó, chị Vân đã chạy xe đến Công an TX Hồng Lĩnh giao nộp và đề nghị tìm chủ sở hữu để trả lại.

Chỉ trong thời gian ngắn, sau khi Công an TX Hồng Lĩnh ra thông báo tìm chủ sở hữu, sáng nay, anh Chu Văn Hoàng (SN 1991) trú tại xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh), chủ nhân của chiếc ví đã đến làm thủ tục nhận lại tài sản.

Nhặt được 2 triệu, cán bộ hội người mù ở Hà Tĩnh báo công an tìm người trả lại

Công an TX Hồng Lĩnh bàn giao lại tài sản cho anh Chu Văn Hoàng

Anh Hoàng cho biết: “Chiều qua, khi chở con ở trường học về nhà bà ngoại (TX Hồng Lĩnh) chơi, về đến nhà anh mới biết là đánh rơi ví lúc nào không hay. Anh đã quay lại đoạn đường đã đi qua tìm nhiều lần nhưng không thấy. Đến tối thì các anh ở Đội CSGT - Công an TX Hồng Lĩnh gọi điện báo là có người nhặt được ví mang đến giao nộp. Tôi thực sự rất biết ơn chị Vân”.

Được biết, chị Vân là cán bộ Hội Người mù TX Hồng Lĩnh, hành động đẹp của chị nhận được rất nhiều lời ngợi khen.

Hoàng Anh


Hoàng Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]