(Baohatinh.vn) - Sáng 23/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại Hội XII của Đảng cho các đồng chí là cán bộ cốt cán.

Đảng uỷ Quân sự tỉnh quán triệt Nghị quyết XII của Đảng

Sáng 23/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại Hội XII của Đảng cho các đồng chí là cán bộ cốt cán.

dang uy quan su tinh quan triet nghi quyet xii cua dang

Tham dự hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt những nội dung cơ bản trong các văn kiện: Báo cáo chính trị Đại hội XII của Đảng, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm (2011 - 2015) và phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm (2016 - 2020), báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay.

Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự tỉnh cũng đã đề ra chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân khu IV lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

dang uy quan su tinh quan triet nghi quyet xii cua dang

Đại tá Nguyễn Đình Dương - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh quán triệt một số nội dung tại hội nghị

Trên cơ sở những nội dung đã được quán triệt, Đảng ủy Quân sự tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện đến tận cán bộ, đảng viên, quần chúng, từ đó nhận thức sâu sắc và nhất trí cao với những chủ trương, đường lối, đặc biệt là những chủ trương cơ bản trong các văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XII; xác định rõ trọng tâm và liên hệ sát thực với tình hình, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.

Đinh Thanh - Trọng Sơn


Đinh Thanh - Trọng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]