(Baohatinh.vn) - Ngày 31/8, Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng cho phóng viên, hội viên các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh nâng cao nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng

Ngày 31/8, Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng cho phóng viên, hội viên các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh nâng cao nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng

Tại buổi tập huấn, các hội viên, phóng viên đã được nghe nhà báo, tiến sỹ Trần Bá Dung – Trưởng ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam trình bày, phân tích các kỹ năng về phát hiện, thu thập, khai thác, xử lý thông tin về lĩnh vực xây dựng Đảng; những kỹ năng thể hiện một tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng làm sao cho hấp dẫn, tránh những lỗi thường gặp.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh nâng cao nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng

Nhà báo Trần Bá Dung phân tích các kỹ năng về phát hiện, thu thập, khai thác, xử lý thông tin về lĩnh vực xây dựng Đảng.

Đặc biệt, nhà báo Trần Bá Dung đã đưa ra những tác phẩm báo chí của một số cơ quan thông tấn, báo chí từng đoạt giải cao tại các giải Báo chí Quốc gia, Giải Búa Liềm vàng để phân tích những kinh nghiệm trong việc phát hiện, xây dựng, triển khai đề tài về cả nội dung lẫn hình thức.

Hội Nhà báo Hà Tĩnh nâng cao nghiệp vụ viết về xây dựng Đảng

Đợt tập huấn sẽ góp phần nâng cao kỹ năng, sức sáng tạo của các hội viên, phóng viên khi khai thác vè đề tài xây dựng Đảng.

Đợt tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ lần này góp phần nâng cao các kỹ năng, sức sáng tạo của các hội viên, phóng viên khi viết về lĩnh vực xây dựng Đảng, từ đó có các tác phẩm đủ chất lượng để tham dự Giải Báo chí Quốc gia, Giải Búa Liềm vàng, Giải Dân vận khéo…

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]