(Baohatinh.vn) - Tại Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh năm 2018, diễn ra vào sáng nay (7/7), đội tuyển của thị trấn Phố Châu đã xuất sắc giành giải nhất.

Thị trấn Phố Châu nhất Hội thi “Cán bộ cơ sở giỏi” huyện Hương Sơn

Tại Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh năm 2018, diễn ra vào sáng nay (7/7), đội tuyển của thị trấn Phố Châu đã xuất sắc giành giải nhất.

Thị trấn Phố Châu nhất Hội thi “Cán bộ cơ sở giỏi” huyện Hương Sơn

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái dự và động viên, cổ vũ cho các đội tuyển tham gia vòng chung kết Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" huyện Hương Sơn 2018

Sau các cuộc thi vòng loại, 6 đội tuyển: thị trấn Phố Châu, UBND huyện Hương Sơn, thị trấn Tây Sơn, xã Sơn Hà, xã Sơn Tiến và xã Sơn Trung đã xuất sắc vượt qua 44 đội tuyển của các đơn vị khác để tham gia vòng chung kết.

Thị trấn Phố Châu nhất Hội thi “Cán bộ cơ sở giỏi” huyện Hương Sơn

Đại diện UBKT Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Hương Sơn trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển lọt vào vòng chung kết

Tại vòng chung kết, các đội tuyển đã tiến hành sân khấu hóa phần thi tự giới thiệu để nói về đội tuyển, đơn vị mình nên gây được nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả đến cổ vũ. Tiếp đến, các thành viên đại diện cho từng đổi tuyển đã tiến hành bốc thăm câu hỏi và trả lời hiểu biết của mình về những kiến thức chung của ngành Kiểm tra Đảng khá rành mạch, chính xác, đầy đủ. Phần cuối của Hội thi, các thí sinh đã xử lý linh hoạt, hiệu quả những tình huống được ban tổ chức đưa ra...

Thị trấn Phố Châu nhất Hội thi “Cán bộ cơ sở giỏi” huyện Hương Sơn

Phần thi tự giới thiệu của đội tuyển thị trấn Phố Châu được sân khấu hóa, rực rỡ sắc màu, biểu diễn ấn tượng, thể hiện đúng trọng tâm, đảm bảo thời gian... nên được BGK chấm điểm cao.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, đội tuyển thị trấn Phố Châu đã xuất sắc giành giải nhất. Ban tổ chức còn trao giải nhì cho đội tuyển UBND huyện Hương Sơn; giải ba cho đội tuyển thị trấn Tây Sơn; giải khuyến khích cho đội tuyển các xã: Sơn Trung, Sơn Tiến, Sơn Hà.

Thị trấn Phố Châu nhất Hội thi “Cán bộ cơ sở giỏi” huyện Hương Sơn

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng lãnh đạo huyện Hương Sơn trao giải nhất cho đội tuyển thị trấn Phố Châu

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” nói chung và vòng chung kết nói riêng là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng, giàu ý nghĩa trong toàn Đảng bộ.

Sân chơi này đã giúp cho những người làm công tác kiểm tra Đảng ở cơ sở đã được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau tăng cường mối đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, ý thức trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Tiến Dũng


Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]