(Baohatinh.vn) - Đợt sinh hoạt chuyên đề lần này, 100% chi bộ ở Vũ Quang (Hà Tĩnh) được tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025) và truyền thống 91 năm lịch sử vẻ vang của Đảng.

Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho 167 chi bộ

Đợt sinh hoạt chuyên đề lần này, 100% chi bộ ở Vũ Quang (Hà Tĩnh) được tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025) và truyền thống 91 năm lịch sử vẻ vang của Đảng.

Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho 167 chi bộ

Chị bộ 4 (thị trấn Vũ Quang) tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho các đảng viên.

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/TU, ngày 4/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Ban Thường vụ Huyện ủy Vũ Quang đã xây dựng nội dung, triển khai sinh hoạt chuyên đề cho 167 chi bộ trong toàn huyện, với gần 3 nghìn đảng viên.

Được biết, thời gian tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại các chi bộ diễn ra từ ngày 27/12/2020 đến hết tháng 2/2021.

Theo đó, các nội dung về nghị quyết đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020-2025) và truyền thống 91 năm lịch sử vẻ vang của Đảng sẽ được các chi bộ lồng ghép triển khai tại các buổi sinh hoạt.

Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho 167 chi bộ

Các đảng viên chi bộ thôn 4 (thị trấn Vũ Quang) trao đổi tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Đợt sinh hoạt nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn thể hiện quá trình đổi mới của Đảng thông qua nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển quê hương, đất nước; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm ngày thành lập của Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021).

Đồng thời góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với Đảng, với chế độ; hiểu đúng, đầy đủ về mục đích, ý nghĩa, các quan điểm, mục tiêu, chủ trương, định hướng lớn đề ra trong nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho 167 chi bộ

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thị Hà Tân tham gia sinh hoạt chuyên đề với cán bộ, đảng viên chi bộ thôn 2 (xã Ân Phú).

Tại các buổi sinh hoạt, các đảng viên cũng đã cùng nhau trao đổi, phân tích làm rõ những thuận lợi và đề xuất một số giải pháp sát với tình hình thực tế của địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Vũ Quang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Trọng tâm là các giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng, phát triển đảng viên...

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]