Hà Tĩnh thông báo khẩn tìm người ở địa điểm 2 ca bệnh Covid-19 từng đến

(Baohatinh.vn) - Sau khi xác định được lịch trình của 2 ca bệnh Covid-19 trú tại xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) Sở Y tế Hà Tĩnh đã thông báo tìm người từng ở các địa điểm mà bệnh nhân đã đến.

Hà Tĩnh thông báo khẩn tìm người ở địa điểm 2 ca bệnh Covid-19 từng đến

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực có 2 ca bệnh Covid-19.

Theo đó, cơ quan chức năng tìm những người đi trên chuyến bay số hiệu VN 1262 của hãng Vietnam Airlines, từ TP Hồ Chí Minh lúc 8h25, hạ cánh ở sân bay Vinh lúc 9h55 ngày 30/5;

Những người ở Quán 007 tại bãi biển Thạch Bằng, huyện Lộc Hà từ 17h đến 21h, ngày 30/5 và 17h đến 21h, ngày 2/6;

Quán Nguyệt Liễu ở bãi biển Thạch Hải, huyện Thạch Hà từ 17h đến 21h, ngày 31/5;

Quán 5G ở thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà từ 17h30 đến 21h, ngày 3/6.

Sở Y tế đề nghị những người đã đi trên chuyến bay và các địa điểm trên liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh: 0961.202.026 để được hỗ trợ.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Chủ đề Truy vết lịch trình Covid-19 Hà Tĩnh

Đọc thêm

Để người nhiễm HIV từ bỏ khói thuốc lá

Để người nhiễm HIV từ bỏ khói thuốc lá

Mỗi bác sỹ sẽ là một tuyên truyền viên hữu ích để giúp người nhiễm HIV trên địa bàn Hà Tĩnh từng bước từ bỏ khói thuốc, bảo vệ sức khỏe, hòa nhập tốt với cộng đồng.
Dị dạng mạch máu não - “bom nổ chậm”

Dị dạng mạch máu não - “bom nổ chậm”

Không có triệu chứng rõ ràng, nhiều người ở Hà Tĩnh đã “bàng hoàng” khi biết mình bị dị dạng mạch máu não sau thăm khám bởi các chứng đau đầu, mờ mắt…
Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có một thai kì khỏe mạnh?

Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có một thai kì khỏe mạnh?

Trong quá trình mang thai, người phụ nữ phải đối diện với nhiều thay đổi, do hệ miễn dịch yếu đi và sức đề kháng bị suy giảm. Rất nhiều vấn đề trong quá trình mang thai cần được theo dõi và làm các xét nghiệm chẩn đoán kịp thời. Vậy làm gì để có một thai kì khỏe mạnh? Bác sĩ Nguyễn Văn Hải - Trưởng khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ giải đáp trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Nỗi lo di chuyển xa để chữa bệnh đã vơi bớt đối với bệnh nhân chạy thận ở Hương Sơn (Hà Tĩnh). Bởi giờ đây, Trung tâm Y tế huyện đã là nơi họ được tiếp cận hệ thống máy móc tiên tiến và nhận được sự tận tình, trách nhiệm từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.